น้ำหอมยอดฮิตที่เพศหญิงประเภทข้าพเจ้าต้องยอมคร้ามถ้ากล่าวถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่ทรามชมอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยต่อเติมความมั่นใจ พร้อมด้วยดำรงฐานะยังกับความซาบซึ้งแต่แรกในการเห็นคนใหม่ ๆ (โดยเฉพาะเจาะจงกับผู้ทั้งสิ้น !!) เพราะนอกจากการมีสกนธ์พักตร์ที่ดูดีจากนั้น น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่กรุณาเพิ่มพูนเสน่ห์ได้แบบเดียวกัน และวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่ดึง ๆ การตั้งกฎเกณฑ์ใช้กันมาไหว้วานขา
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Womenหมายความว่าน้ำหอมรุ่นที่เรียกว่าได้มาการเห็นชอบที่ดีประเภทต้น ๆ เลยทีเดียว ก็เพราะว่าใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวห้ามปรามทั้งนั้น เพราะว่ามีคุณสมบัติเฉพาะเป็นของตัวเอง มีอยู่กลิ่นหอมแบบลูกไม้ แนวความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว ทำเนียบยกให้เพทนามีชีวิตชีวา หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ด้วยกันที่ต้องใจอีกหนึ่งอย่างลงความว่า แพ็คเก็ตที่ทำให้หลงรักด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลพร้อมด้วยตัวตนน้ำหอมข้างในขวดมีสีเขียว ทำให้ยิ่งย้ำ ความมีลักษณะเฉพาะเยอะขึ้น ค่าของใช้เจ้าแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้เสด็จที่ 1,990 บาทเพราะคร่าวๆขา
- น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP
เรียกว่าครอบครองนำ้หอมดิออร์บริเวณยังมีชีวิตอยู่วัยยอดการกำหนดเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปทรงข้าวของเครื่องใช้ขวดบรรจุที่ออกแนวสง่า พร้อมกับกลิ่นที่ดังมีอยู่ มาลัยบานสะพรั่งอยู่รอบข้างทั้งครั้ง ไม่ว่าจะมีชีวิตต้นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมหวนระรื่น นั่นทำเอาสาว ๆ ทั่วโลกอยากมีกลิ่นกายณหอมขจรกระจายถ่ายแบบดอกไม้เหล่านี้เป็นประจำ เพราะมันคงเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่เอามาซึ่งความรักใคร่ที่วิไลก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้ค่าจะพักพิงพื้นดินคิดคำนวณ 2,600 บาทขา
- น้ำหอม[/url] Bvlgari Omnia Amethyste
น้ำหอมกลิ่นไอนี้เหมาะสำหรับเหน้าเซ็กซี่เบา ๆ ไม่ฉุนจนเกินเลย สดกลิ่นอายที่สาว ๆ หลายคนตามหา เพราะกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างบุปผชาติและกลิ่นไอผลไม้ ผสมอย่างลงตัว กลิ่นไม่โดดเกินไป เป็นเหตุให้เห็นลึกลับซับซ้อนควรจะสำรวจ กับแอบแฝงน่ามองเบา ๆ กลิ่นไอเก่งติดทนนานทั่วๆวัน จนหนุ่ม ๆ จำเป็นจะต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ ประสกวันละหลาย ๆ รอบเลยเทียว ขวดนี้สนนราคาปรากฏบริเวณ 3,600 บาท จ้ะ
- น้ำหอม Versace Bright Crystal
หมายถึงน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแบบอ่อนนิ่ม ๆ แม้ว่าใกล้ทนนาน กับไม่ต้องหวาดหวั่นว่ากลิ่นจะฉุนเกินดี เพราะเหตุด้วยยังไม่ตายกลิ่นอายข้าวของบุปชาติ ดัง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมด้วยบงกช ทำให้กลิ่นจะหอมแบบอ่อนละมุนมาก เหมาะกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความเซ็กซี่อะไรอนันต์ แต่หอมติดทนด้วยกันหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องถอยเข้ามาใกล้บ่อย ๆ ก็จงกลิ่นนี้เลยค่ะ ค้ำประกันว่าดึงดูดแน่นอนค่ะ ขวดตรงนี้ค่าอยู่ทำเนียบ 4,200 บาทค่ะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
และนี่ตกว่าน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ จงมีขา บางแบรนด์มูลค่าทำได้สูงสักหน่อย แต่ค้ำประกันว่า มีไว้ติดตัวแล้วไม่คว้าน้ำเหลวจ๋า ก็เพราะว่าการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่เด่นมาก ๆ พร้อมกับยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยพยุงความเด็ดเดี่ยวให้เราได้ด้วย รีบจองเป็นกรรมสิทธิ์กันนะจ้ะ ใครชมชอบอย่างใด เลือกคัดตามแบรนด์ที่ถูกใจ กลิ่นอายที่ใช้ได้เลยจ้ะ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :
Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย