ดูซีรี่ย์ เกาหลี หัวใจพบรัก Encounter
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูซีรี่ย์ เกาหลี หัวใจพบรัก Encounter  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphonTopic starter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,318
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
  • คอมเมนต์สินค้า: (0)
ดูซีรี่ย์ เกาหลี หัวใจพบรัก Encounter
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2020, 19:06:31 »
ดูซีรี่ย์ เกาหลี หัวใจพบรัก Encounter บอกเล่าเรื่องราวความรักของชาซูฮยอน (แสดงโดยซงฮเยคโย) ซึ่งเป็นลูกสาวที่ไม่มีความสุขของนักการเมืองและอดีตภรรยาของทายาทคนรวย , และคิมจินฮยอก (แสดงโดยพัคโบกอม) เป็นชายธรรมดาไร้เดียงสาที่เธอได้พบ ซึ่งต่างกับชาซูฮยอนที่ไม่เคยมีชีวิตอย่างใจเธอต้องการ ซึ่งคิมจินฮยอกนั้นเป็นคนอิสระ และรู้วิธีหาความสุขจากสิ่งเล็กๆ

โกชางซอก มีบทบาทเป็นพนักงานขับรถของชาซูฮยอน และเพื่อนที่ซื่อสัตย์; กวักซอนยอง ผู้ที่จะแสดงเป็นผู้ช่วยของชาซูฮยอน; ชาฮวายอนที่จะเล่นเป็นแม่ยายชาซูฮยอน; มุนซองกุน และนีมกีแอ ซึ่งจะเป็นพ่อแม่ของชาซูฮยอน; และชินจองกึน แบคจีวอน ที่จะรับบทเป็นพ่อแม่ของคิมจินฮยอก

หายไปนานทั้งคู่ กลับมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงแล้วน้า

เรื่องราวเริ่มต้นที่ริมหาดยามเย็นสวยเหมือนภาพวาดที่ประเทศคิวบา เมื่อ ‘ชาซูฮยอน’ นางเอกของเราเดินทางมาเปิดโรงแรมสาขาใหม่ที่นี่ พร้อมกับถือโอกาสหลีกหนีความวุ่นวายหลังจากหย่าขาดกับสามีของเธอ ด้วยความเหนื่อยล้าทำให้นางเอกเราเผลอหลับจนเกือบล้มหน้าคะมำ โชคดีที่ได้เทพบุตรสุดคิ้วท์อย่าง ‘คิมจินฮยอก’ พระเอกของเรามาช่วยไว้ค่ะ

เปิดเรื่องมาก็จิกหมอนแล้วแม่

จินฮยอกเป็นเด็กหนุ่มไฟแรง เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย และกำลังหางานทำ ช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกที่ซูฮยอนได้เจอกับความสดใสของพระเอกก็ทำให้เธอลืมเรื่องราวที่กำลังทุกข์ใจไปได้ไม่ยาก แค่เปิดเรื่องมา เราเลยได้เห็นภาพน่ารัก ๆ ของคู่พระ – นางในเมืองสุดโรแมนติกแห่งนี้ จนนางเอกของเราเรียกว่าเป็น ‘ชั่วโมงต้องมนตร์’ เลยล่ะ

สีสันในชีวิตของซูฮยอนค่อย ๆ ถูกแต่งแต้มขึ้น

ช่วงเวลาสุดพิเศษที่จินฮยอกคิดว่าจะจบลงแค่ที่คิวบา กลับเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ตอบรับเข้าทำงานที่โรงแรมดงฮวา งานนี้พระเอกของเราทำหน้าไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะท่านประธานคือนางเอกของเรานี่เอง! แถมไปได้ยินเรื่องราวชีวิตที่ไม่สมหวังของซูฮยอน พร้อมทั้งความเป็นเสือยิ้มยาก จากปากเพื่อนสนิทที่ทำงานที่นี่อยู่ก่อนหน้า

ความรักของบอสสาวและพนักงานหนุ่ม

ความรู้สึกดี ๆ ระหว่างซูฮยอนและจินฮยอกค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นจากความประทับใจแรกพบ ชีวิตที่อยู่ในกรอบตลอดเวลาของซูฮยอนก็ค่อยมีชีวิตชีวามากขึ้น ขณะเดียวกันจินฮยอกก็เริ่มเข้าใจโลกของผู้ใหญ่ พร้อมทั้งปัญหาที่ทั้งคู่จะต้องร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวนางเอกและสามีเก่าของเธอ รวมไปถึงเหล่าเพื่อนร่วมงานในโรงแรมของจินฮยอก

จุดเริ่มต้นของปัญหา

สองสาวในแผนกที่ต่างก็หลงรักพระเอกของเรา

ถึงภายนอกจะดูเป็นคนเจ้าระเบียบ และบุคลิกเหมือนเจ้าหญิงน้ำแข็งอย่างที่ฮเยจิน เพื่อนสนิทของพระเอกว่า แต่ซูฮยอนก็เป็นเจ้านายที่น่ารักและใส่ใจพนักงานทุกคน เห็นได้จากการเขียนจดหมายต้อนรับพนักงานใหม่ด้วยตัวเอง หรือการถามสารทุกข์สุกดิบของพนักงาน และส่งของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ของหัวหน้าห้องอาหาร เรียกว่าเป็น Girl Boss ที่แท้จริง! ไม่แปลกที่คนใกล้ชิดจะรักและเป็นห่วงนางเอกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้านัม และเลขาจาง ที่เป็นทั้งผู้ช่วยในที่ทำงานและเพื่อนแท้ในชีวิตจริงของซูฮยอน

เลขาจางและหัวหน้านัม สองคนที่อยู่เคียงข้างซูฮยอนเสมอ

อีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ก็คือหัวหน้านัมและคุณคิม หัวหน้าแผนกของจินฮยอก ที่ดูจะสานสัมพันธ์กันอย่างเงียบ ๆ ตามประสาผู้ใหญ่วัยกลางคน มีกัดจิกกันเล็กน้อย และเป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยให้พระเอกและนางเอกของเราได้พัฒนาความสัมพันธ์ด้วยนะ! คู่นี้โผล่มาไม่เยอะแต่เจอทีไรก็อมยิ้มตลอดเลยค่ะ อาจจะไม่พัฒนาเป็นความรัก แต่ก็เป็นมิตรภาพที่สวยงามไม่น้อย


ดูซีรี่ย์ เกาหลี หัวใจพบรัก Encounter ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


anything