บ้านจัดสรร : เพอร์เฟค เพลส รังสิต 2 PERFECT PLACE RANGSIT 2
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านจัดสรร : เพอร์เฟค เพลส รังสิต 2 PERFECT PLACE RANGSIT 2  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphonTopic starter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,208
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
  • คอมเมนต์สินค้า: (0)
โครงการ Perfect Place – รังสิต 2 ตั้งอยู่ภายใน Lake Resort by Property Perfect ทะเลสาบ 100 ไร่ ซึ่งประกอบด้วยหมู่บ้านในเครือ Property Perfect 4 โครงการด้วยกัน ทางเข้าหลักจะอยู่ที่ ซอยบ้านกลาง 1/4 พื้นที่โดยรอบโครงการส่วนใหญ่จะเป็นชุมชน และหมู่บ้านขนาดใหญ่ เช่นหมู่บ้านนันทนาการ์เด้น และหมู่บ้านมณีรินทร์ มี 7-11 และร้านขายอาหาร ร้านขายยา อยู่บริเวณกลางซอย

ภายในโครงการเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจากจำนวนยูนิตที่ไม่มาก และอยู่ใกล้ทะเลสาบ สามารถเดินไปชมวิวทะเลสาบของหมู่บ้านได้ใน 200 เมตร บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ ส่วนทำเลบริเวณ ถ.รังสิต-ปทุมธานี นั้นสาธารณูปโภคก็ครบครัน อยู่ใกล้ตลาดพูนทรัพย์ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่อยู่บริเวณแยกบ้านกลาง และใกล้ รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และสามารถเดินทางไปห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ Zpell ได้ใน 6 กม.

• การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสะดวกสบายมากๆ เนื่องจากอยู่ใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วนอุตรรัถยา ด่านบางพูน ห่างจากปากซอยเพียง 500-800 เมตร ภายในซอยสามารถทะลุออก ซ.บ้านกลาง 2/5 ออกถนนติวานนท์ได้ จะขับรถไปบ้านฉาง ผ่านสะพานปทุมธานี 1 หรือบางบัวทอง ผ่านสะพานปทุมธานี 2 หรือสะพานนวลฉวีก็สะดวกค่ะ ข้อดีอีกอย่างของย่านนี้คือ จราจรไม่ค่อยติดขัดมากนัก ถนนภายในโครงการก็กว้างขวางค่ะ

• การเดินทางโดยรถสาธารณะ ไม่มีรถประจำทางผ่านหน้าหมู่บ้านค่ะ เนื่องจากเป็นหมู่บ้านภายใน Lake Resort ซึ่งเป็นถนนส่วนบุคคล รถประจำทางจะวิ่งผ่าน ถ.รังสิต-ปทุมธานีเป็นหลักค่ะ ผ่านหน้าปากซอยบ้านกลาง 1/4 มีรถสองแถววิ่งจาก รพ.ปทุมธานี ถึง Future Park รังสิต มีทั้งรถตู้ และรถปอ. ปรับอากาศ มีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ที่หน้าปากซอย ชื่อวินหมู่บ้านมณีรินทร์ นั่งไปตลาดพูนทรัพย์ 15-20 บาท


บ้านจัดสรร : เพอร์เฟค เพลส รังสิต 2 PERFECT PLACE RANGSIT 2 ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)