อยากทำเว็บแบบ Kapook ขอทราบรายละเอียดหน่อยครับ
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ14 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทำเว็บแบบ Kapook ขอทราบรายละเอียดหน่อยครับ  (อ่าน 280 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ smfTopic starter

 • "ถ้าคุณไม่สามารถอธิบายอย่างง่ายๆ ให้คนอื่นเข้าใจได้แล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณยังเข้าใจมันไม่ดีพอ"
 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1,353
 • พอยท์: 4
  • ดูรายละเอียด
  • pordoo.com
  • อีเมล์
 • คอมเมนต์สินค้า: (1)
ข่าวเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงครับ ไม่มีลิขสิทธิ์ครับ เช่น เห็นรถชน แล้วคุณมาโพสต์ในเว็บของคุณเอง นี่ถือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ครับ เพราะไม่ใช้งานที่สร้างขึ้นมา แต่เนื้อหาข่าวที่ถูกเผยแพร่แล้วในเว็บ ถือเป็นงานวรรณกรรมมีลิขสิทธิ์ครับ เจ้าของเนื้อหานั้นมีสิทธิ์เต็มที่ ถ้าจะนำมาใช้ต้องขอลิขสิทธิ์
ผมเคยอยู่เว็บกระปุกครับ มีเกือบๆร้อยครับ ช่วงนั้น sanook มี 400 เชียวเยอะจัง คำถามที่เจ้าของกะทู้ถามมา เป็นคำถามเดียวกับที่ผมถามเลย ตอนที่เข้าไปทำงานใหม่ๆ ข่าวที่เอามาลง มีการขออนุญาติกันเป็นลายลักษณือักษรครับ รวมทั้ง ข่าวและรูปจากนิตยสารด้วย ส่วนเพลง แรกๆก้เอามาลงโดยไม่มีการขอครับ หลังๆ ไม่ได้ครับ เพราะเจ้าใหญ่ เค้าเกิดทำเว็บเองขึ้นมาก็เลยไม่อนุญาติ หายไปพักใหญ่  กลับมาใหม่ คราวนี้ไม่รู้เอามาลงได้ไง น่าจะมีการตกลงกันอีกเช่นเคย แต่เบื้องลึกผมไม่รู้เพราะออกมาแล้ว

อัพเดทเหนื่อยจริงๆอย่างที่ว่าครับ อัพทั้งวัน อัพทั้งคืน สั่งวันนี้ ต้องเสร็จพรุ่งนี้ เป็นมาตรฐาน เว้บ portal เค้าเน้นเร็ว ไม่เน้นสวย สวยแค่พอประมาณ แต่เร็วกว่าเจ้าอื่น อย่างประกาศผลสลากกินแบ่ง ผมยังต้องคอยเอาขึ้นหน้าแรกหยั่งไว ข่าวอะไรมา สกู๊บอะไรเด็ด เอาขึ้นเอาลงทั้งวันครับ

ข่าวในเว็บบางทีก็มี คนทำคอนเท้น ที่เอามาจากหลายๆที่แล้วเขียนขึ้นมาเอง เรียบเรียงเอง ข่าวเล้กก็เป็นข่าวใหญ่ ข่าวใหญ่ก็เป็นโคตรใหญ่ พาดหัวธรรมดาไม่น่าสนใจครับ ต้องเขียนให้เร้าใจ น่าคลิก เพราะยิ่งคนคลิกคนมาดู ตื่นเต้นเท่าไร นั่นหมายถึง เงินค่าโฆษณาที่จะเข้ามา รูปวับแวม นักศึกษา โชว์ทั้งหลาย ดึงดูดคลิกดีนักแลครับ  ผมเคยทำคอนเท้นเรื่อง การเลือกชั้นในให้เหมาะสม เนื้อหาสำหรับสาวๆ ป้องกันการเกิดมะเร็ง แต่รุป thumb ที่ผมได้รับมาเป็นรุป สาวใส่ชั้นในแบบว่าบะละฮึ่มครับ จะว่าเกี่ยวก็เกี่ยวกะเรื่อง แต่มันยังไงๆ ใครเห็นก็กดครับ พอผมถามว่าใช้รูปนี้เลยหรอครับพี่ เค้าตอบว่า นี่คือการปั๊มทราฟฟิคเข้าเว็บอย่างหน้าด้านๆครับ 555 เล่าสู่กันฟังครับ ใครอยากได้วิชา ก็ทำเว้บ portal ครับ ผมยอมรับว่าได้วิชาเทพด้านหน้า และวิชากึ่งมารด้านหลัง มาจากที่นี่เยอะเหมือนกัน แต่อยู่ที่เราครับ ว่าจะเลือกใช้หรือไม่ รู้ไว้มันก้ดีครับ หึหึหึที่มา: www.thaiseoboard.com/index.php?topic=39070.20

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)