ตั้งอยู่ทางฝั่งธนฯ บนถนนพุทธบูชาหรือถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก (วงแหวนใต้) ฝั่งมุ่งหน้าบางขุนเทียน – ชายทะเล บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างสงบเงียบ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับทำเลบนเส้นข้างเคียงอย่าง ประชาอุทิศและสุขสวัสดิ์ซึ่งจะมีที่อยู่อาศัยและการจราจรที่หนาแน่นกว่า พื้นที่ข้างเคียงส่วนใหญ่จะเป็นที่ดินเปล่าและที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล ใกล้โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี xx ส่วนความอุดมสมบูรณ์ใกล้เคียงก็จะต้องไปอิงตามความหนาแน่นของที่อยู่อาศัย คือจะเป็นทางฝั่งประชาอุทิศและสุขสวัสดิ์ซะส่วนใหญ่ค่ะ
การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : สะดวกที่สุดสำหรับโครงการนี้ โดยจากตัวโครงการจะสามารถใช้เส้นพุทธบูชาวิ่งตรงไปเส้นพระราม 2 หรือขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครได้ และสามารถใช้เส้นสุขสวัสดิ์ข้ามสะพานภูมิพลไปถึงเส้นพระราม 3 วิ่งเข้าสาทรได้เลยแต่อาจจะมีรถติดบางช่วง หรือจะเลือกขึ้นกาญจนาภิเษก (วงแหวนใต้) ข้ามสะพานกาญจนาภิเษกก็สามารถไปถึงทางแบริ่ง อุดมสุขได้ นอกจากนั้นมีซอยลัดคือซอยประชาอุทิศ 76 ที่สามารถใช้เข้าวิ่งบนถนนประชาอุทิศ สามารถใช้เชื่อมกับถนนสุขสวัสดิ์ตรงแยกระชาอุทิศได้ค่ะ ส่วนทางด่วนที่ใกล้โครงการมีทางด่วนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ใช้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก และยังใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานครใช้วิ่งเข้าสาทร, ลุมพินี ได้ค่อนข้างสะดวกเลยค่ะ
การเดินทางโดยรถสาธารณะ : ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะ จากตัวโครงการจะมีแค่พี่วินหรือ Taxi ที่วิ่งผ่านนานๆทีค่ะ ส่วนรถสาธารณะอื่นๆจะมีรถเมล์ โดยต้องเข้ามาในเส้นประชาอุทิศจะมีรถเมล์สาย 21 ผ่าน ซึ่งจะวิ่งตรงเข้าเมืองไปถึงสยามเลยค่ะ
ส่วนรถไฟฟ้าในอนาคตจะมี รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีใกล้ที่สุดคือ สถานีครุใน ซึ่งคาดว่าเสร็จในปี 2563 ค่ะ
THE GRAND วงแหวน – ประชาอุทิศ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/