เทคนิคแต่งเติมสีสันให้ดวงตาด้วยการทาอายแชโดว์
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคแต่งเติมสีสันให้ดวงตาด้วยการทาอายแชโดว์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29Topic starter

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 138,793
 • พอยท์: 100
  • ดูรายละเอียด
 • คอมเมนต์สินค้า: (0)
การทาอายแชโดว์ให้ออกมาดูดีแพรวพราวย่อมต้องมีเคล็ดในการทา วันนี้เราจะลองมาทำความเข้าใจเทคนิคในการทาอายแชโดว์ สำหรับสาวๆผู้เริ่มหัดแต่งหน้ากัน เคล็ดลับที่นำเสนอเป็นเคล็ดลับง่ายๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้ากัน สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นอยู่แล้วจะลองอ่านเรียนหาเทคนิคใหม่เพิ่มเติมดูก็ได้จ้า ไปเริ่มกันเลย

 • ก่อนที่เราจะทาอายแชโดว์ (Eyeshardow[/url]) ขอเสนอว่าให้ทำการลงอายไพรเมอร์ก่อน เพื่อเป็นการช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนาน ถ้าพอใจอายแชโดว์แบบสีเข้มๆ ขอเสนอให้เอาอายแชโดว์แบบดินสอขาวนำมาทาระบายลงบนเปลือกตาเป็นอย่างแรก แล้วทาด้วยอายแชโดว์สีที่ชอบ
 • เราอาจจะคุ้นเคยกับอายแชโดซ์มานแล้ว อายแชโดว์มีหลากหลาย ทั้ง อายแชโดว์ เกาหลี, อายแชโดว์ ญี่ปุ่น ลองมาทำความรู้จักกับอายแชโดว์กันอีกสักครั้งก่อนถ้าพิจารณาจากเนื้อของอายแชโดว์ จะมี อายแชโดว์เนื้อครีม ซึ่งเหมาะสำหรับการทาอายแชโดว์อย่างเดียวไม่มีการทารองพื้นหรือทาทับ ส่วนอายแชโดว์แบบผง เหมาะสำหรับการแต่งตาสีจัดๆ อนึ่งอายแชโดว์ประเภทแป้งฝุ่นควรใช้กับการทาตาแบบเรียบๆ โทนอ่อนๆ
 • วิถีทางทาอายแชโดว์ให้ได้สีไม่เข้มมาก  ไม่ควรใช้แปรงลากทาสีลงไปเลย ควรใช้การแตะสีลงไปเบาๆ จะทำให้ได้สีออกมาแบบไม่เข้มมาก
 • สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งแต่งหน้าเป็นครั้งแรกการคัดเบ้าตาอาจจะยังไม่คล่องแคล้ว ให้ลองเขียนแฮชแท็กด้วยดินสออายไลเนอร์ และใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้ง

เคล็ดเริ่มแรกง่ายๆ เหล่านี้สาวๆ  เพิ่งเริ่มหัดแต่งลองเอาไปทดลองทำได้ จะช่วยทำให้การใช้อายแชโดว์ เป็นเรื่องไม่ยากเย็นสำหรับผู้หญิง ที่ลองหัดแต่งหน้า
การเลือกสีของอายแชโดว์ให้เหมาะกับสีผิว
การเลือกสีของอายแชโดว์ให้เหมาะกับสีผิวของเรา จะช่วยทำให้การแต่งหน้าของเราดูสวยขึ้น มีเสน่ห์ขึ้น แต่ถ้าเราเลือกสีของอายแชโดว์ที่ไม่เข้ากับสีผิวของเราเวลาแต่งหน้าออกมาแล้ว อาจจะทำให้ดูโทรมๆ ทำให้เราขาดความมั่นใจได้ เราจะมาดูกันว่า วิธีเลือกสีของอายแชโดว์ให้เข้ากับสีผิวของเรา จะเลือกอย่างไร
สำหรับผู้หญิง  ผิวขาว ขอเสนอว่าให้ใช้อายแชโดว์แบบโทนสีกลางๆ เช่น เฉดน้ำตาลอ่อนๆ
สำหรับสาวๆ ที่มีผิวเข้ม สามารถเลือกทาอายแชโดว์ได้ทุกเฉดสี

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : อายแชโดว์,อายแชโดว์ เกาหลี,Eyeshardow

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)