ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งเบาๆ แต่สวยเด่น ด้วยชุดไปงานแต่งกลางวันแบบกางเกง|เรียบๆ กับชุดไปงานแต่งแบกาง  (อ่าน 64 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ spammer

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 139,825
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ชุดไปงานแต่งง่ายๆ
ใครที่เคยไปงานแต่งงานในตอนเย็นก็อาจจะตื่นเต้นพร้อมกับการหาชุดที่สวยและเหมาะสมพร้อมทั้งงานกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหรือผมก็จำเป็นต้องจัดเต็ม แต่ถ้าเป็นงานกลางวันล่ะ จะเลือกสรรชุดราตรียาวและตกแต่งหน้าเข้มๆ ก็คงจะไม่ค่อยเข้าทีเท่าไหร่ จะเลือกสรรชุดเดรสสั้นก็ดูไม่มีอะไรแปลกใหม่
เราจึงมีไอเดียการเลือก ชุดไปงานแต่ง ที่พอเหมาะกับงานกลางวัน แต่ยังมีความหรู สวย สง่า เรียกความสนใจคนในงานได้สุดๆ เลยละค่ะ

 


  • ชุดจั๊มป์สูทสีครีม มีความหวานปนเซ็กซี่ เติมแต่งหน้าโคงทนนู้ดและทำผมให้มีวอลลุ่มแบบนี้ ได้ลุคที่เป็นสาวสวยเฉี่ยว ความมั่นใจมาเต็ม ลุคนี้เหมาะสมพร้อมทั้งสาวผิวแคงทนถาวรมากๆ ค่ะ
  • สำหรับสาวหวานอาจชื่นชมลุคนี้ค่ะ เป็นจั๊มป์สูทสีโอลด์โรส มีลูกเล่นตรงที่การต่อชายผ้าพลิ้วเพิ่มความนุ่มนวล และการเติมแต่งหน้าโคงทนถาวรส้มอมชมพู ม้วนผมเป็นลอนหลวมๆ และถือกระเป๋าคลัตช์ใบจิ๋ว เท่านี้ก็เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม เป็นพิเศษสาวๆ ที่มีผิวขาว การเสริมแต่งกายด้วยชุดสีนี้จะยิ่งขับผิวให้เด้งกระจ่างใสดูสุขภาพดีค่ะ
  • ลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบความง่ายๆ  ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ดูสุภาพและไม่จืดชืดจนเกินไป ด้วยหยิบกางเกงผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินมามิกซ์กับเสื้อโชว์ไหล่แขนยาว ตรงข้อมือเป็นทรงกระดิ่ง ลุคนี้เหมาะพร้อมด้วยสาวๆ ที่ชื่นชอบความหวานๆ ใสๆ ประดับหน้าเบาๆ และทำผมให้มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ดูน่ารักน่าเอ็นดูเรียบร้อยสบายตา
  • เอาใจสาวมั่นสายสมัยนิยมที่ชอบความชิค ที่แม้จะดูแต่งเติมน้อย แต่จำต้องไม่ธรรมดา ด้วยเหตุว่ามีความเก๋ที่ออกแบบของเสื้อซึ่งเป็นแขนพองแล้วรัดรูปตรงข้อศอก คู่พร้อมกับกางเกงสีชมพูและรองเท้าส้นสูง ทำให้ชุดดูหวานปนเท่และเข้าพร้อมทั้งงานเติมแต่งที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว ลุคนี้หน้าผมไม่เยอะ แค่ทำผมตรงก็สวยเว่อร์แล้วละค่า
  • จั๊มป์สูทเกาะอกสีแดงชุดนี้ บอกได้คำเดียวว่านางพญามาก สวยมาก ตกแต่งหน้าโคงทนถาวรนู้ดพร้อมด้วยผมยาวสลวยเผยผิวสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องมีแอ็กเซสซอรี่ใดๆ ก็สวยความเด่นมาแต่ไกล โดยเฉพาะอย่างมากมายงานที่มีธีมสีแดงยิ่งเข้าทีมาก สาวๆ คนไหนอยากสวยสง่าน่าหลงใหล จำเป็นจะต้องจัดไปพร้อมทั้งลุคนี้เลยค่ะ
  • ชุดไปงานตกแต่งสีชมพูก็ยังเป็นที่นิยมปลอดเอาต์ เหตุเพราะดูหวาน เข้ารูปกับงานมากๆ ซึ่งใครที่ไม่ชอบชุดเดรสกระโปรง ลองหยิบจั๊มป์สูทสีชมพูหวาน ที่มีความเก๋ด้วยโบว์บนบ่า และต่อชายพลิ้วที่ข้างเอว รวบผมเผยต้นคอระหง เท่านี้ก็พกความสวยออกจากที่อาศัยไปได้เลยค่ะ




Tags : ชุดไปงานแต่ง,ชุดไปงานแต่ง

 

{}Login to chat