5 ทางเรียงโต๊ะทำงานส่งให้กิจธุระรุ่ง เงินหลั่งมาสู่“
โต๊ะทำงาน” เอ็ดแห่งทำเลที่ตั้งที่ชาวออฟฟิศใช้ชีวันอยู่ด้วยมากกว่า 8 ชั่วโมงแทบทุกวี่ทุกวัน โต๊ะทำงานสรรพสิ่งบางคนรกวิธที่ว่าวางฤๅลงไปไม่ถึงนาทีก็งมของไม่เจอแล้ว ข้างในช่วงที่โปร่งแสงคนโต๊ะบริสุทธ์เอี่ยมเลี่ยม ราวกับไม่มีคนนั่งเข้าทำงาน หลากหลายขาคิดว่าไม่สังเกตต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งทำงานให้หลุดลอย วันๆ ก็พอแล้ว เจ้าคิดผิดต่อจากนั้นล่ะค่ะ...การจัด
โต๊ะทำงานที่ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยทำให้รุ่งเรืองขึ้นดวงการงานด้วยกันเรียกความโชคดีเข้ามามาสู่แกได้...
ผิใครประสงค์ให้การงานพัฒนา ได้ผัดที่ มีงานแน่วแน่ เงินเดือนขึ้น ผู้นำพร้อมทั้งเสี่ยวรวมงานรักใคร่ มีไอเดียสร้างสรรค์กระฉูด ชุมนุมทั้งจัดโต๊ะทำงานเอ่ยทรัพย์ วันนี้มารดาซินแซ Horoworld มีแนวทางจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ย่อมเยาหลักฮวงจุ้ยมาบอกกล่าวจ้ะ
- โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งต่อจากนั้น “รับทรัพย์สิน สารภาพโชค” : “กิจ” กับ “เงิน” ยังมีชีวิตอยู่ของคู่กัน รู้หรือไม่ไม่ว่า “หน้าหนาสรรพสิ่งโต๊ะทำงาน” คือว่า “จุดเรียกทรัพย์” ประสงค์พยุงดวงชะตาปันออกลงมืออะไรก็ก้าวหน้า สมบัติกาญจน์ไหลมาเทมา ให้ทำทั้งนี้
- วางแก้วน้ำใส่น้ำหมดจดวางที่เบื้องหน้าโต๊ะทำงาน เสริมก้อนหินงามผุดผ่อง ๆ สัดส่วนพอเหมาะลงไป จะกรุณาดึงดูดความดวงดี ป้องปัดเป่าสิ่งชั่วชั่วช้า
- ถ้ากระหายถวาย “ทางเลือกดีๆ” ในการปฏิบัติหน้าที่เข้ามาหาอยู่ร่ำไป ให้ท่านหาของแต่งที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือดินสอไม้สีแดง ภัตตาคารให้หางแหลมอยู่ไม่หยุด นำมาแปะไว้ทางทิศเหนือของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคส่งเสริมดวงจ่ายรุ่งพุ่งรุ่ง!
- โต๊ะทำงานนั่งลงแล้วไป “ได้เลื่อนที่ขั้น เงินเดือนขึ้น” : มุ่งหน่วงเวลาขั้น ย้ายสถานะ ผู้สูงวัยเจ้านายงานมองดูผลงานของคุณแล้วอุ้มชู ให้ได้ขึ้นค่าตอบแทนรายเดือน ไม่ใช่หรือคนที่ทำธุรกิจแล้วมุ่งหวังมีแบ็คดีคอยถือท้ายให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” เหรอ “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางวางทางทิศอีสานของโต๊ะทำงาน จะช่วยผลักดันให้ผู้สูงวัยอุปภัมภ์เอ็นดูเป็นเหตุให้การงานเจริญรุดหน้า
- โต๊ะทำงานนั่งหลังจากนั้น “งานการการงานถิร” : โต๊ะทำงานที่ดี “หน้าด้านควรโปร่งใสโล่ง มองเห็นคนที่จะเดินเข้ามาเรา ตอนหลังไม่ควรงดไว้ให้สัตว์สองเท้าเดินผ่าน” ใครที่กองพลรู้สึกว่างานไม่ค่อยมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกขยับขาเก้าอี้ ลองปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานสดเหมือนกันการจัดโต๊ะให้ฝ่ายหลังหมายถึงกำแพงหรือว่าผนังกั้นจะเอาใจช่วยยันความคงตัวพร้อมด้วยเป็นปึกแผ่นทั้งการงานพร้อมทั้งการสตางค์
- โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งจบ “ไร้คนให้ร้าย ไม่มีคนกะซวกข้างหลัง” : “อย่านั่งหันหลังให้ทางเข้าออก” การนั่งหันปฤษฎางค์แจกทวารคล้ายยังมีชีวิตอยู่การเปิดช่องว่างให้คนมาถึงมาทิ่มแทงข้างหลัง ไม่ก็นินทาลับพระขนองโดยที่อุปการะไม่รู้ตัว ที่ประธานคือ การดำรงตำแหน่งหันหลังยกให้ประตูจะทำให้คุณรู้สึกแหนง ปราศจากสมาธิในงานการ แนะให้คุณแลกเปลี่ยนมานั่งหันข้างหรือปรับมุมที่นั่งเหนือกว่า
- โต๊ะทำงานนั่งจบ “สะดวกใจ ไม่เขม็งเกลียว” : งานทั้งหมดงานเที้ยรมีความเครียดที่เคลื่อนคลาดกันไป slimงานมีความเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำเอาแย่เข้าไปใหญ่ ถ้าหากคุณอยากค่อยยังชั่วความเครียด บรรเทาหนักให้มีชีวิตเบา กำนัลคุณขยายเวลาโต๊ะทำงานคลอดมาจาก “ใต้ตงใต้คาน” จะช่วยพยุงดวงการงานให้ทำสำเร็จราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องลำบากใจหรือปวดหัวมากจนเกินไป อย่างไรก็ดีสำหรับคนที่ไม่อาจขยายเวลาเหรอย้ายที่นั่งได้จริงๆ ประทานคุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟใช่ไหมนาฬิกามาติดไว้โซนใต้คาน
เครดิต :
/index.php?topic=548519.new#newTags : โต๊ะทำงาน