ผู้เขียน หัวข้อ: LoLเปลี่ยนแปลง Skarner ให้เปลี่ยนเป็นมือสังหารรถถังใน Patch 10.15  (อ่าน 75 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ spammer

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 139,825
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
League of Legends ได้กระทำเปลี่ยน Skarner ครั้งใหญ่ใน League Patch 10.15
เพื่อนำ Crystal Vanguard กลับไปที่ Summoner’s Rift Riot กำลังแปลงเขาให้เป็นมือสังหารรถถังที่มีสไตล์การเล่นที่ไม่มีใครเหมือน Skarner ไม่ได้มองเห็นแสงสว่างของวันมากเท่าไรนักตั้งแต่กลับมาดำเนินงานใหม่ในปี 2558 อย่างดีที่สุดเขาให้ความสำคัญในเมตาดาต้าโดยมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวสำหรับการเลี้ยงดูพวกเขาออกจากผู้ส่งเสริมและบังคับให้พวกเขาซื้อ QSS
ยอดแหลมของเขาถือว่ามีพลังมากจนเกินความจำเป็น แม้กระนั้นก็งงงวยขณะที่ชุดที่เหลือของเขานั้นค่อนข้างใช้งานไม่ได้ การจลาจลได้สังเกตสิ่งนี้และก็กำลังมองหาที่จะนำเขากลับมาสู่เมตาดาต้าใน Patch 10.15 จุดมุ่งหมายของผู้คลั่งไคล้ Skarner คือการให้ “ความทรุดโทรมที่รุนแรงกับภัยรุกรามต่อนักสู้แล้วก็รถถัง” การจลาจลประสบความสำเร็จโดยการชาร์จ Q ของเขาโดยเฉพาะกับศัตรูรถถัง Riot กำลังลบสเกลโปรโมทของ Skarner นิดหน่อยรวมทั้งแทนที่ด้วยความเสียหายสุขภาพสูงสุด พวกเขายังเพิ่มช่วงเวลาบัฟของ Q ของเขาและลบความเร็วของจรวดมิสไซล์ช้า

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้จะมองไม่มีนัยสำคัญ แต่ว่าก็มีผลกระทบสำคัญกับสไตล์การเล่นของ Skarner Stacking AD ไม่ใช่เรื่องดีอีกต่อไปเมื่อผู้เล่นถูกบังคับให้แยกออกเป็นความเร็วจู่โจมหรือเต็มถัง Cinderhulk และก็ Bloodrazor เหนือเควสนัแขนบน่าจะเป็นฉันทาความเห็นของชุมชนรวมทั้งการให้ความเอาใจใส่กับรายการปากกาแล้วก็ชุดเกราะของ Wit
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกม PC มาแรง

Tags : เกมมือถือมาแรง,แนะนำเกมน่าเล่น,ข่าวเกมออนไลน์

 

{}Login to chat