
[/url]
ka-ea (แก-ะ) รับผลิตและจัดจำหน่าย ชุดยูนิฟอร์มสำหรับบุคลากรทุกรูปแบบ เช่น เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเเจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อช็อป เสื้อกั๊ก ถุงผ้า หมวก หน้ากากผ้า ผ้าขนหนู ปลอกที่เอาไว้ใส่แขน แก้วเยติเตียน ผู้สำหรับกันเปื้อน ผ้าถูจาน กางเกงสแล็ค แล้วก็สินค้าอื่นมากว่า 14 รายการ
การบริการเป็นหน้าที่เราเราช่วยทำให้กระบวนการทำเสื้อเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ให้กับลูกค้า
รวมทั้งสร้างความสำราญสำหรับในการทำงาน
ข้าราชการจัดซื้อ/ จ้าง กรรมวิธีสั่งซื้อที่สบายง่าย ตั้งแต่ขั้นตอน
การขอราคา/ ขอตัวอย่าง และมีสินค้าครอบคลุมทุกรายการข้าราชการแผนกบุคคล สามารถให้คำปรึกษาออกแบบให้สวยสดงดงามรวมทั้งมีสิน
รวมทั้งในเวลาที่ปรารถนา
พนักงานบริษัท ผู้ใส่เสื้อฟอร์ม ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี แบบงดงาม
ขั้นตอนสั่ง
ผลิตเสื้อ 1. เลือกแบบ/สรุปแบบเสื้อ/เลือกเนื้อผ้า
สรุปความอยากได้เรื่องแบบอย่างผลิตภัณฑ์ที่อยากสั่งผลิตกับทางกลุ่มขาย
2. เสนอราคา
บริษัทจะเสนอราคาผลิตภัณฑ์ให้จากข้อมูลแบบ/อุปกรณ์เนื้อผ้าและก็จำนวนการใช้งาน เป็นเอกสารให้ลูกค้าไตร่ตรอง
3. สั่งซื้อ
การออกแบบเสื้อ เรามุ่งมั่นตั้งใจสำหรับในการวางแบบการให้ออกมาสวยงาม ดูดี นำสมัย ให้เข้าภาพลักษณ์ขององค์กรลูกค้า ในทีมวางแบบสินค้า พวกเราเป็นเพื่อนช่วยคิดในด้านการออกแบบให้ลูกค้าได้เราช่วยลูกค้าปรับเปลี่ยนอบบจนกระทั่งจะได้ที่สวยงามตามอยาก
ปรัชญาสำหรับการทำงาน “แก-ะ” เป็น “ ka-ea พวกเราช่วยทำให้กระบวนการทำเสื้อเป็นเรื่องที่ไม่ยาก " มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ ให้กับลูกค้าหมายถึงเป็นบริการที่เร็วทันใจ สะดวก ง่าย ในทุกขั้นตอน โดยคณะทำงานบริษัท พร้อมที่จะ รับฟัง สิ่งที่มีความต้องการปัญหาปัญหาความจำกัด สนทนาด้วยความ เรียบร้อย สุภาพเรียบร้อยเสมอ ชี้แนะ แบบมือโปร เนื่องจากไม่มีใคร จะเข้าใจเสื้อดีมากกว่าเรา ห้ามปฏิเสธ และก็พรีเซ็นท์ทางออกให้ลูกค้าตัดสินใจ
เพราะว่าเราเข้าใจสิ่งที่ลูกค้าต้องการ
• งานวางแบบ การทำกางรนดิ้งที่ใส่ไปในเสื้อผ้า สร้างฐานะตนที่กระจ่างขึ้นมา
• ยูนิฟอร์มที่ดีไซน์มา ต้องสมควรทั้ง การใช้งาน รวมทั้งสะท้อนความเป็นตัวตนของหน่วยงาน
• ชุดยูนิฟอร์มที่ใส่ต้องเป็นชุดที่เขาอยากใส่ พนักงานใส่แล้วรู้สึกกระหยิ่มใจ
เพราะว่าพวกเรารู้เรื่องปัญหาของผู้ใช้งาน
• ทุกคนถูกบังคับให้ใส่สีนี้ อย่างนี้ตลอดปี จำต้อง ชักนำให้ทุกคนพอใจ
และก็ยอมรับในยูนิฟอร์มที่ทำออกมาให้ได้
• จำต้องทำให้ใส่แล้วดูดีด้วยกันอีกทั้งองค์กร บางบุคคลหุ่นไม่เป๊ะ ใส่ไม่สวย
• พนักงานบางคนอาจไม่ปลื้ม หรือมาเจอกับสีที่ไม่ชอบ เสื้อคอกว้างเวิ้ง
บางคนใส่แล้วไม่แน่ใจ
มีคำกล่าวอมตะ ของดีไซน์เนอร์รวมทั้งผู้ครอบครองแบรนด์ระดับโลกที่กล่าวไว้ว่า
“I don't design clothes, I design dreams”-Ralph Lauren เราช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับชุดฟอร์มของลูกค้าได้
มีเรื่องแฟชั่นเข้ามามี ตอบโจทย์เรื่องรสนิยมของคนใส่
โดยที่ปัญหาสำคัญๆที่ลูกค้ามอบให้ก็คือ
“ต้องการที่จะให้พนักงานใส่นอกเวลาได้อย่างไม่ขวยเขิน”
เป็นการทำให้ยูนิฟอร์มเหมือนใส่เสื้อผ้าแฟชั่น
Tags : โรงงานผลิตเสื้อ,ผลิตเสื้อ,รับทำเสื้อ