ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านเดี่ยว CASA GRAND อ่อนนุช – วงแหวน ราคาเริ่มต้น 9.99 ล้านบาท  (อ่าน 94 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,554
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษกและถนนสุขาภิบาล 2 ในย่านบางนา – ลาดกระบัง ใกล้เส้นทางเชื่อมต่อกรุงเทพ – ชลบุรี เป็นทำเลที่มีโครงการบ้านเดี่ยวหลายโครงการ ใกล้สถานที่สำคัญขนาดใหญ่เช่น สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITL) และโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง

ความอุดมสมบูรณ์ : ในระยะที่สามารถเดินถึงได้จะอยู่ในเส้นสุขาภอบาล 2 ทางด้านหลังของโครงการ มีร้านอาหารริมทางหลากหลายทั้งเล็กและใหญ่ตลอดเส้นทาง มี 7ELEVEn และตลาดที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ 1.4 กม. ที่ปากซอยกาญจนาภิเษก 39 มี มีห้างสรรพสินค้า, ตลาด และซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่หลายแห่งในรัสมี 5 กม. เช่น MEGA บางนา, Central บางนา, Paradise Park และ Secon Square

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : เส้นทางหลักในการเข้าเมืองจากโครงการคือถนนอ่อนนุช – ลาดกระบัง และบางนา – ตราด และทางด่วนที่ใช้ออกเมืองได้แก่วงแหวรรอบนอกสำหรับไปทางรังสิต – ปทุมธานี – นนทบุรี และไปทางตะวันออก – ชลบุรี คือมอเตอร์เวย์ และบูรพาวิถีที่ใช้เข้าเมืองฝั่งดินแดงได้ด้วย


บ้านเดี่ยว CASA GRAND อ่อนนุช – วงแหวน ราคาเริ่มต้น 9.99 ล้านบาท ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/