ผู้เขียน หัวข้อ: มาโน่ ตั้งเป้าบียูต้องไป ACL , แชมป์ไทยลีก 2020  (อ่าน 73 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ spammer

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 139,825
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
มาโน่ ตั้งเป้าบียูต้องไป ACL , แชมป์ไทยลีก 2020

มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเป้าหมายของทัพแข้งเทพ เลกแรกต้องติด 1 ใน 2 เพื่อคว้าโควต้าไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติ พร้อมด้วยจบซีซั่นด้วยการเป็นแชมป์ไทยลีก 2020 ให้ได้
“แข้งเทพ” ออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรงในปีนี้ หลังคว้าชัยชนะมาครอง 4 นัดติดต่อกัน พร้อมด้วยนำเป็นจ่าฝูงร่วมกับ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทำให้ มาโน โพลกิ้ง เฮดโค้ชชาวบราซิล เชื่อมั่นว่าลูกพวกจักทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด
“เป้าหมายของเราชัดเจนอยู่เสมอ เราต้องการเป็น 1 ใน 4 ของไทยลีก พร้อมด้วยถ้าเจาะลึก เราหมายเป็น 2 กรุ๊ปที่ได้เข้าไปเล่นรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งปีนี้เราออกสตาร์ทได้ดี” มาโน กล่าวโหมโรง
“ภาพรวมคณะของเราดีมาก เราพยายามอยู่เสมอในการเป็นแชมป์ไทยลีกมันเป็นเป้าหมายที่ชัดเจน กับเราก็พยายามออกสตาร์ทให้ดี เราพยายามจัดการทุกๆอย่างให้ลงตัว กับเราก็ทำได้ดีในการเก็บชัยชนะรวด แม้จะเจอกับเกมที่ยาก”
“เราจักพยายามทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม ทั้งการซ้อมให้หนัก ซ้อมให้ดี นักเตะทุกคนต้องพยายามทุ่มเทเต็มที่ สร้างการแข่งขันภายในกรุ๊ป ช่วงหลังจากนี้ เราก็จะพยายามตัดข้อผิดพลาดทั้งหมด ให้ทุกคนได้แสดงออกมาในสนาม วันที่ 12 กันยายน เราต้องพร้อม มีสมาธิ เต็มที่ พร้อมกับเอาชนะราชบุรีให้ได้ ในนัดแรกของการกลับมา”
“การเตรียมเหล่าในช่วงที่สร้างผ่านมา มันก็ค่อนข้างยาก มันไม่ง่ายด้วยทุกฝ่าย สิ่งสำคัญด้วยว่านักเตะกับ สโมสรก็คือการมีเป้าหมาย นักเตะเองก็ต้องการเป็นแชมป์ไทยลีก เราต้องพร้อมเต็มที่ นั่นคือสิ่งสำคัญที่ผมย้ำกับนักเตะตลอด ว่า เราต้องทุ่มเทเต็มที่ มีเป้าหมายเดียวกัน แสดงความกระหายเหล่านั้นออกมา” หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวทิ้งท้าย
เพราะว่า โปรแกรมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 17.45 น.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลบอลวันนี้

Tags : ข่าวฟุตบอล, ข่าวกีฬา