รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ2020
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ2020  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29Topic starter

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 146,171
 • พอยท์: 100
  • ดูรายละเอียด
 • คอมเมนต์สินค้า: (0)
รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ2020
« เมื่อ: 14 มิถุนายน 2020, 02:00:35 »
ประกาศ  หลังวิกฤตโควิดประกาศ 

สำหรับท่านที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุระกิจต้องให้รู้ 
สิ่งสำคัญที่ท่านต้องรู้ก่อนตัดสินใจกรุณาอ่านให้จบเพราะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเอง การทำนิติกรรมไม่ใช่เรื่องง่าย พลาดเมื่อไหร่เจ้งทันที

รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ
คำถาม หลายท่านคงสงสัย มีที่รับขายฝาก จำนองเยอะแยะมากมายทำไมต้อง ขายฝาก จำนอง กับเรามันต่างกันตรงไหน 
คำตอบ ขายฝากกับเรามันต่างกันยังไงกับ หลายๆที่ ที่ประกาศรับ ขายฝาก จำนอง
เราขออธิบายตามนี้นะ ลองอ่านดูนะคะ

 ก่อนอื่นต้องขอแจ้งให้ท่านทราบก่อนบริษัทเราเป็น บริษัทโบรคเกอร์ ให้คำปรึกษาด้านงาน ขายฝาก จำนอง ฝากขาย ฝากเช่าอสังหาริมทรัพย์ โดยถือได้ว่า เป็นศูนย์รวมนายทุน รับขายฝาก จำนองซึ่งเราได้รวม นายทุนรับขายฝาก จำนอง ไว้หลายท่าน กว่า20-30 ท่าน แบ่งรับงานหลายเขต
โดยการรวบรวมข้อมูลนายทุนขายฝาก จำนอง ไม่ว่าจะเป็นระบบบริษัทระบบนายทุนบุคคล
บริษัท ดอกเบี้ยถูก ผ่อนระยะยาว ตัดต้นตัดดอกไม่เสี่ยง ต่อการถูกยึดทรัพย์ สามารถต่อสัญญาได้ตลอด ถึง 10 ปี
นายทุนบุคคล ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.25-2 บาทมีทั้งแบบสัญญาระยะสั้น ระยะยาว ตามข้อตกลงทั้ง 2 ฝ่าย สามารถขยายระยะเวลา ได้ ถึง 10 ปี

หน้าที่หลักของบริษัทเรา เป็นการคัดทรัพย์เพื่อส่งนำเสนอนายทุนพิจารณา โดยตามหลักความเป็นจริง ในบางครั้ง ถ้าท่านเป็นคนส่งนายทุน ด้วยตัวเองบางที ก็อาจจะเป็นการเสี่ยงเสียด้วยซ้ำ ถ้าหากตัวท่านไม่มีความรู้ในเรื่องนิติกรรม ขายฝาก จำนอง เลย เพราะนายทุนแต่ละท่านไม่ใช่จะใจดีทุกคน การทำธุระกิจเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนต้องมองผลประโยชน์กับ ผลตอบแทนเป็นหลักท่านอาจจะโดนเอาเปรียบได้ ในทุกครั้ง เรื่องนี้ต้องระวังเป็น พิเศษเพราะถึงยังไง การส่งงานนายทุนโดยตรง กับส่งงานผ่านบริษัท โบรคเกอร์ อย่างเรา หรือ ให้บริษัทอื่นเป็นที่ปรึกษา เรื่องเอกสารและนิติกรรมน่าจะปลอดภัยกว่า ที่เราทำเรื่องเองทุกอย่างถ้าเรารู้ ก็คงไม่มีปัญหา ถ้าเราไม่รู้ก็คงจะเสี่ยงพอสมควร เราถึงแนะนำให้ท่านหาผู้ช่วยทนายหรือบริษัท ที่เป็นที่ปรึกษาที่มีความรู้ทางด้านนี้จะดีกว่าเพราะ ถ้านิติกรรมการขายฝากเกิดขึ้นแล้วถ้ามีปัญหาเราจะไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้เลย
อีกอย่างถึงแม้เป็นคนส่งนายทุนโดยตรงเองยังไงท่านก็ต้องจ่ายค่าดำเนินการ หรือที่เรียกว่าค่าปากถุง อยู่ดีโดยไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มาให้เราช่วย ตรวจสอบเอกสาร เป็นที่ปรึกษา คุณคิดว่าจะดีกว่ามั้ยคะ เพราะคุณจะได้ไม่พลาดและโดนเอาเปรียบจร้า...(ปลอดภัยไว้ก่อน) 

โอกาสข้อดีที่ท่านเลือกใช้บริการของเรา
      1. ท่านสามารถเข้าถึงนายทุนได้โดยตรงไม่ต้องส่งทรัพย์หลายต่อ บางทีอาจจะร่อนในตลาดทำให้ทรัพย์ท่านกลายเป็นทรัพย์ไม่มีศักยภาพหรือ นายหน้าเรียกว่า ทรัพย์เน่าและจะทำให้ไม่มีนายทุนไหนกล้ารับ ขายฝาก จำนอง
     2.บริษัทเราช่วยวิเคราะห์ทรัพย์ ว่าเหมาะกับนายทุนท่านใด ก่อนส่ง เพื่อให้ง่ายต่อการพิจารณามากขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้นและเป็นการไม่เสี่ยงเพราะเรารู้จักกับนายทุนแต่ละท่านดี
     3.บริษัทเราประเมินราคา และแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าก่อนว่าราคาที่ท่านต้องการ เป็นไปได้หรือไม่ในการ ทำขายฝากจำนอง และปรับราคาให้เหมาะสม จนสามารถ ทำนิติกรรมขายฝากจำนอง กับนายทุนได้ และเพื่อท่านจะได้ไม่ต้องเสียโอกาส และรอเงิน จากการที่ท่านจะนำเงินไปต่อยอดธุระกิจของท่านเอง
    4.บริษัทเราเป็นที่ปรึกษา ตรวจสอบเอกสารทุนขั้นตอน ทุกขบวนการ ในการทำนิติกรรมเพื่อท่านจะได้ ไม่โดนโกง หรือ โดนเอาเปรียบให้คำปรึกษา ตลอดระยะเวลาขายฝาก จำนองและท่านไม่ต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มนอกจากค่าดำเนินการที่ท่านจำเป็นต้องจ่ายทุกครั้งปกติ
    5.เนื่องจากเราเป็นผู้รวบรวมนายทุน รับขายฝากจำนอง ไว้ เราจะรู้เกี่ยวกับข้อมูลของนายทุนแต่ละท่านดีว่าเป็นยังไงบ้าง จึงไม่ค่อยเกิดปัญหาเรื่องความขัดแย้ง จากการเอาเปรียบของนายทุนเพื่อหวัง ทรัพย์ หรือ ผลประโยชน์ ต่างๆจากการทำนิติทุกครั้ง เพราะถ้าเราไม่รู้เรื่อง กฎหมายหรือ ไม่เก่ง มันก็อาจจะมีช่องโหว่ ให้คนที่คิดไม่ดีซึ่งเราไม่อาจจะรู้ได้ เราอาจจะเสียทรัพย์ไปฟรีๆเลยก็ว่าได้ เพราะบางครั้ง การทำนิติกรร ขายฝากจำนอง กับบุคคลที่ท่านไม่รู้จักมาก่อน อาจจะเป็นการเสี่ยงเพราะวงการนี้มีทั้งคนดีและคนไม่ดี มิจฉาชีพเยอะมากๆ เพราะมูลค่ามันสูง ถ้าท่านไม่รู้เท่าทันเลห์เหลี่ยม คนพวกนี้ จะทำให้ท่านโดนโกง โดนเอาเปรียบได้ง่ายๆ
    6.เราช่วยท่านออกแบบวงเงิน สินเชื่อและให้คำปรึกษาสำหรับ ช่องทางการผ่อนส่ง การจ่ายดอกเบี้ยคืน เพื่อให้ท่าน ดำเนินธุระกิจได้อย่าง สะดวกคล่องแคล่วไม่สะดุด ออกแบบโครงสร้างหนี้ ให้ท่าน และเจรจาเพิ่ม ลดวงเงินกู้หรือดอกเบี้ยให้ท่าน จะได้ไม่กระทบต่อ เงินสดในธุระกิจ
    7. เราเป็นกลางระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งนายทุนและผู้กู้ ให้คำปรึกษา และช่วยแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกิด ช่วยเคลียร์ทั้งเรื่องเอกสาร และการเจรจาให้ลงตัวที่สุดให้ได้รับผลประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่ายร่วมกัน
8.เราบริการอย่างเป็นมืออาชีพไม่เรียกเก็บค่าดำเนินการเพิ่มนอกจากค่าปากถุงที่ท่านต้องจ่ายทุกครั้งโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้
สามารถชมผลงานที่ผ่ามาได้ที่
เงื่อนไข การรับงาน 
บริษัทประเภทที่ 1
กู้ขายฝาก จำนอง แบบเงินด่วน (เงินกู้บริษัท ในระบบ)
ขอบเขตการรับกรุงเทพ-ปริมณฑลยอดการรับ 1-100 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 12-15 ต่อ ปี(ขึ้นอยู่กับทรัพย์และเครดิตผู้กู้)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ 5 %
ต่างจังหวัด เมืองท่องเที่ยว หัวเมืองใหญ่ๆยอดการรับ 1-50 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 12-15 ต่อ ปี(ขึ้นอยู่กับทรัพย์และเครดิตผู้กู้)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ 5 %
เอกสารที่ต้องส่งเบื้องต้น
1. ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนของผู้กู้ และคู่สมรส (ถ้ามี) 2. ใบทะเบียนสมรส  3. ประมาณการรายได้-รายจ่าย  4. หลักฐานแสดงที่มาของรายได้  5. หลักฐานการเสียภาษี  6. เอกสารเกี่ยวกับหลักประกัน เช่นสัญญาจะซื้อจะขาย โฉนดที่ดินราคาประเมิน แผนที่ตั้งหลักทรัพย์ ภาพถ่าย  7. เอกสารอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการอนุมัติสินเชื่อ
 หมายเหตุ : เอกสารที่นำมาประกอบการพิจารณาสินเชื่อจะต้องรับรองสำเนาถูกต้องโดยผู้มีอำนาจทุกฉบับ

บริษัทประเภทที่ 2กู้เพื่อดำเนินธุระกิจในระบบ (คล้ายๆสินเชื่อของธนาคาร)
สินเชื่อธุรกิจบริษัทให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจอย่างหลากหลาย ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจแก่นิติบุคคล และบุคคลธรรมดา
โดยมีวัตถุประสงค์การขอสินเชื่อ ดังนี้
1. เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ2. ลงทุนในสินทรัพย์ถาวร เพื่อขยายธุรกิจ3. ชำระคืนเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินหรือบุคคลอื่น
ออกแบบสินเชื่อให้เหมาะสมกับลูกค้ารับหลักประกัน 3 รูปแบบ จำนอง ขายฝาก เช่าซื้อวงเงินกู้ตั้งแต่ 10 – 85 ล้านบาทระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 10 ปีค่าธรรมเนียม ค่าดำเนินการ 5 %กู้สะดวก รวดเร็ว อนุมัติผล รับเงินไม่เกิน 3 สัปดาห์
1. รายละเอียดการดำเนินธุรกิจ2. วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ วงเงินที่ต้องการระยะเวลาการใช้วงเงิน3. เอกสารเกี่ยวกับบริษัท อาทิ หนังสือรับรองบัญชีผู้ถือหุ้น ทะเบียนการค้า งบการเงินย้อนหลัง 3 ปี ใบอนุญาตการจัดตั้งโรงงานใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงาน4. ประมาณการรายได้-รายจ่าย และประมาณการลงทุน (Cash Flow)5. บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน6. หลักฐานการชำระภาษี7. หลักประกันที่นำเสนอ เช่น โฉนดที่ดินราคาประเมิน แผนที่ตั้งหลักทรัพย์ ภาพถ่าย8. เอกสารส่วนบุคคล เช่น ทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัว ประชาชน9. เอกสารอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการอนุมัติสินเชื่อ
หมายเหตุ : เอกสารที่นำมาประกอบการพิจารณาสินเชื่อจะต้องรับรองสำเนาถูกต้องโดยผู้มีอำนาจทุกฉบับ


ประเภทที่ 3
นายทุนบุคลขายฝากทั่วไป ( แบบเงินด่วน )
ขอบเขตการรับกรุงเทพ-ปริมณฑลยอดการรับ 1-300 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 1.25-2 ต่อ เดือน(ขึ้นอยู่กับศักยภาพของทรัพย์)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ 5 %
 ต่างจังหวัดเมืองท่องเที่ยว หัวเมืองใหญ่ๆยอดการรับ 1-100 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 1.25-3 ต่อ ปี(ขึ้นอยู่กับศักยภาพทรัพย์ และเงื่อนไขนายทุนแต่ละคน)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ 5 %
(ช่วงนี้ต่างจังหวัด ขอระงับไว้สักระยะ แต่ถ้าทรัพย์สวยจริงสามารถมาพิจารณาได้คะ )
เอกสารที่ต้องส่งเบื้องต้น
1.สำเนาโฉนดหน้าหลัง2.ระวางกรมที่ดิน - ระวางแดง3.ราคาประเมินกรมที่ดิน4.รูปถ่ายทรัพย์ตัวจริง5.ประเมินเอกชน (ถ้ามี)6.หนังสือยืนยันขายฝาก7.บัตาประชาชนผู้ทำขายฝาก8.วีดีโอที่ตั้งทรัพย์ (ถ้ามี)9.เอกสารต่างๆเกี่ยวกับทรัพย์ (ถ้ามี)

จำนองบริษัท จำนองบุคคล
กรุงเทพ-ปริมณฑลยอดการรับ 1-50 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 1.25-2 ต่อ เดือน(ขึ้นอยู่กับศักยภาพของทรัพย์)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ ตามตกลง
ต่างจังหวัดเมืองท่องเที่ยว หัวเมืองใหญ่ๆยอดการรับ 1-100 ล้านดอกเบี้ยร้อยละ 1.25-3 ต่อ ปี(ขึ้นอยู่กับศักยภาพทรัพย์ และนายเงื่อนไขนายทุนแต่ละคน)หักดอกล่วงหน้า 2-3 เดือนค่าดำเนินการ ตามตกลง
ไม่อยากโดนโกง ไม่อยากเสียเปรียบอยากมีผู้ช่วยมือดี เลือกใช้บริการให้เราเป็นที่ปรึกษา ได้เลยนะคะ

HOMESABUY PROPERTY SERVICE
รับปรึกษาและให้บริการ-บริหารโครงการบ้าน คอนโดและอสังหาฯทุกประเภท-จัดหาสินเชื่อบุคคล-สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย-สินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการทุกประเภท-รับฝาก ซื้อ ขาย เช่าอสังหาฯทุกประเภทสอบถามเพิ่มเติม 080-7700432 คุณ ต้น 
ID line:  @852sqabr
https://lin.ee/g7Yhg5
www.homesabuy.com


ออนไลน์ veerachai29Topic starter

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 146,171
 • พอยท์: 100
  • ดูรายละเอียด
 • คอมเมนต์สินค้า: (0)
Re: รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ2020
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 15 มิถุนายน 2020, 18:28:27 »
ส่งงาน หรือติดต่อมาได้เลยนะครับ ติดนายทุน มีทีมงานชัดเจนครับ อยากได้เงินจริงไม่มโน ไม่วุ่นวาย ไม่ใช้นายหน้าหลอกลวง อ่านรายละเอียดงาน ตามข้างล่างได้เลยครับ เน้นรับ ขายฝาก-จำนอง กทม.และ ปริมณทล ต่างจังหวัดขอผืนใหญ่ๆติดถนน วงเงินให้กู้ 1-300 ล้านครับ ผิดหวังจากที่อื่นมา มาที่นี้ครับคุยงานง่ายๆชัดเจน คุณติดทรัพย์จริง จบไวได้เงินครับ ทำได้บอกทำได้ ทำไม่ได้ไม่ยื้อ ไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายใดๆครับ ผมไม่ใช่แอบอ้างเลขาทุนใดๆแต่ติดทุน มีทีมงานมีบริษัทชัดเจน แบ่งผลประโยชน์ตรงๆชัดเจน ถามมาได้เลยครับตอบได้ตั้งแต่เริ่มส่งงานเลย ไม่มีมาอมพะนำให้คุณมาส่งงานฟรีๆครับ ตอนนี้เปิดรับคัดคนนะครับ อยากได้เงินมีงานในมือ เรามีนายทุน มาco-broker กันครับ
ยินดี... 080-7700432 คุณต้น แอดไลน์ได้ตามเบอร์นี้เลย ขอบคุณครับ ยาวหน่อยตรงบ้าง แต่จริงใจครับ
(ผมเคยโดนมาก่อน เจอแต่ติดทุน เลขาทุนมโนมาเยอะ วันนี้ผมเข้าถึงทุนแล้วเลยอยากให้เพื่อนๆที่ทำงานจริงส่งงานมาแล้วได้เงินด้วยกันนะครับ )

ออนไลน์ popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 146,235
 • พอยท์: 100
  • ดูรายละเอียด
 • คอมเมนต์สินค้า: (0)
Re: รับขายฝาก จำนอง สินเชื่อธุระกิจ2020
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2020, 17:13:27 »
ส่งงาน หรือติดต่อมาได้เลยนะครับ ติดนายทุน มีทีมงานชัดเจนครับ อยากได้เงินจริงไม่มโน ไม่วุ่นวาย ไม่ใช้นายหน้าหลอกลวง อ่านรายละเอียดงาน ตามข้างล่างได้เลยครับ เน้นรับ ขายฝาก-จำนอง กทม.และ ปริมณทล ต่างจังหวัดขอผืนใหญ่ๆติดถนน วงเงินให้กู้ 1-300 ล้านครับ ผิดหวังจากที่อื่นมา มาที่นี้ครับคุยงานง่ายๆชัดเจน คุณติดทรัพย์จริง จบไวได้เงินครับ ทำได้บอกทำได้ ทำไม่ได้ไม่ยื้อ ไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายใดๆครับ ผมไม่ใช่แอบอ้างเลขาทุนใดๆแต่ติดทุน มีทีมงานมีบริษัทชัดเจน แบ่งผลประโยชน์ตรงๆชัดเจน ถามมาได้เลยครับตอบได้ตั้งแต่เริ่มส่งงานเลย ไม่มีมาอมพะนำให้คุณมาส่งงานฟรีๆครับ ตอนนี้เปิดรับคัดคนนะครับ อยากได้เงินมีงานในมือ เรามีนายทุน มาco-broker กันครับ
ยินดี... 080-7700432 คุณต้น แอดไลน์ได้ตามเบอร์นี้เลย ขอบคุณครับ ยาวหน่อยตรงบ้าง แต่จริงใจครับ
(ผมเคยโดนมาก่อน เจอแต่ติดทุน เลขาทุนมโนมาเยอะ วันนี้ผมเข้าถึงทุนแล้วเลยอยากให้เพื่อนๆที่ทำงานจริงส่งงานมาแล้วได้เงินด้วยกันนะครับ )

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


anything