บรรยากาศงาน "เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บิกินี่ บีช เรซ 2020" (ภาพ)
กลายเป็นอีกหนึ่งงานวิ่งที่แฟนๆ ชาวไทย ให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับการแข่งขันวิ่งรายการ "
เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บิกินี่ บีช เรซ 2020" จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ที่ทะลุทะลวงมา ถือเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันเข้าไปแล้ว
เพราะกับกระแสในช่วงหลายปีที่สร้างผ่านมา ต้องระบุว่าได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากกับการแข่งขันรูปแบบนี้ ซึ่งกับครั้งนี้มีการเปลี่ยนรูปแบบมาแข่งขันกันในยามค่ำคืนริมชายหาดเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19
เหตุด้วยครั้งนี้ต้องเผยว่าคึกคักกว่าเดิมภายใต้คอนเซ็ป Glow in the DARK เนื่องแต่งานวิ่งตรงกับวันลอยกระทง พร้อมกับวันฮาโลวีน ทำให้ผู้เข้าแข่งขันกว่า 2,000 คน มาพร้อมกับชุดแข่งที่ต้องเอิ้นว่าจัดเต็มเลยทีเดียว
นอกจากนี้ภายในงานยังได้สาวๆ เหล่านักวิ่งไอดอลสุดสวย และนางแบบสุดเอ็กซ์จาก Cup-E มาร่วมสร้างสีสันในงานอีกด้วย ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต After Party สุดมันจากศิลปินชื่อดัง
ที่มา:
https://www.sanook.com/sport/1174199/คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
ข่าวกีฬาTags : ผลบอล, วิเคราะห์บอล, ข่าวกีฬา