เพราะเหตุไรผมถึงจะต้อง
รับทำ seo[/i] ในเมื่อคนจำนวนไม่น้อย ก็สามารถทำ SEO กันได้เอง วันนี้ผมมีคำตอบ ด้วยเหตุว่าศาสตร์วิธีการทำ SEO นั้น ไม่ใช่แค่เขียนเนื้อหาบทความให้ดี น่าอ่าน หรือที่เรียก Quality Content เพียงแค่นั้น แต่ว่าวิธีการทำ SEO ที่ดี สำหรับผมแล้ว Backlink พ่อทุกสถาบัน ผมก็เลยให้น้ำหนักส่วนของ SEO Offpage หรือ Backlink กว่า 70% เพราะอะไรทราบมั้ยนะครับ
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> สอน seo
https://www.seono1.co.th/ เพราะบทความดีๆนั้น คนใดก็ทำเป็นนั่นเอง แม้กระนั้น Backlink ดีๆกว่าคุณจะเข้าจิตใจ แล้วก็กว่าคุณจะทำได้ หากคุณไม่มียุทธวิธี คณะทำงาน หรือวิธีด้านคอมพิวเตอร์ คุณจำต้องใช้ลูกถึก ทุย ฝ่าสิ่งเดียว ลูกค้าที่ติดต่อมาหลายๆคน ยังมีความรู้และความเข้าใจผิดๆหรือไปว่าจ้างคนผิดๆที่พูดว่าทำ SEO แต่พอเช็คข้อมูล หรือ Backlink ด้าน SEO เกือบจะไม่มี ที่สำคัญยังบอกกับลูกค้าว่า เฮ้ย ไม่มีหรอก Report Backlink น่ะ รอดูเพียงแค่อันดับเพียงพอ แค่ฟังก็มีความขัดแย้งแล้วขอรับ
สอน seo อีกความเชื่อผิดๆที่ผมอยากสั่งย้ำไว้ที่ตรงนี้เลยคะขอรับ ว่า Dofollow กับ Nofollow น่ะ คุณไม่ต้องซื่ออยากจะได้แต่ว่า Dofollow หรอกนะครับ ด้วยเหตุว่าอันที่จริง แค่คุณได้ Backlink จากเว็บที่เป็น Trust Site หรือ SEO Quality สูงๆทาง Google เค้าถูกใจอยู่ดี ถ้าไม่จริง ผมถามคำนึง ถ้าคุณได้ Backlink Nofollow จาก Pantip.com น่ะ คุณเอามั้ย ? หากไม่เอาส่งมาให้ผมได้เลยครับผม เนื่องจากว่ามันแรงมากมายๆต่อไปนี้อาจจะพอเข้าใจแล้วครับ ว่าการทำ seo แบบทางทฤษฐี กับทางปฏิบัติที่เห็นผลลัพธ์จริงๆคืออะไร ทำ seo

อีกหัวข้อนะครับ บางบุคคลพอใจแม้กระนั้น ตัองได้ Backlink จาก Text Link ในบทความ หรือ Anchor Text in Article แค่นั้น ถ้ามิได้ Backlink จากบทความ “เราไม่เอา” ก็เช่นกันนะครับ ไม่เอาส่งมา ผมชอบมากมาย ยกตัวอย่างให้มองครับผม 1 ใน Backlink ที่ผมทำให้ลูกค้าเสมอๆเป็น Backlink จาก Harvard.edu ซึ่งมิได้เป็น Text Link หรือ Anchor Text ใส่ได้เพียงแค่ Link Profile หรือวาง Link Website เอาไว้เฉยๆถ้าเกิดจาก สถาบันการศึกษาฮาวาร์ด คุณยังไม่อยากได้อีก ผมก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้วขอรับ
ลูกค้าหลายเจ้าตกม้าตายตรง Website ไม่มีการปรับแต่ง On-Page หรือปรับแต่งได้ยาก เนื่องด้วย Engine ที่ออกแบบเว็บไซต์มา หรือบางทีก็อาจจะไม่มีที่สำหรับปรับปรุงแก้ไข SEO On-Page เพราะการเขียนเว็บไซต์ที่ไม่ถ้วนถี่ (Engine Website ที่ผมเสนอแนะสำหรับในการทำ Websiteเป็นWordPress, Wix และก็ lnwshop จะง่ายสุด) จึงจะต้องมีการปรับปรุงแก้ไข SEO เพราะว่าถ้าหากมองดูเป็นเปอร์เซ็นต์จะอยู่ที่ (% สำหรับผมครับผม หากเลือกจะเชื่อตามผม)
SPEAKERSวิทยากรเล่า
- เข้าร่วมเล่า Google Ads รวมทั้ง SEO ให้ลูกค้า OneChat มีผู้เข้าร่วมในการฟังชี้แจงด้านในงานมากกว่า 100 คน
- บรรยาย SEO & SEM และ Google Ads งาน Parin Talk2 ที่โรงภาพยนต์ Century ผู้เข้าร่วมในการฟังกว่า 300 คน จำนวนมากเป็นผู้ประกอบกิจการและก็ SMEs
- วิทยากรเล่า SEO ที่ CPALL
- วิทยากรรับเชิญอธิบาย SEO ให้นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร E-Commerce มหาวิทยาลัยบูรพา
- วิทยากรอธิบาย SEO งาน Online Big 4
- ได้รับเกียรติยศบัตรการสอน Youtube SEO ที่โรงเรียนสตรีวิทยา
- อธิบาย Youtube SEO ที่สถานศึกษาศึกษาเล่าเรียนสตรี
- อธิบาย SEO & SEM
รับทำ seo สายขาว
เนื่องจากว่าลูกค้ามีความกังวลกันเยอะมาก ว่าการรับทำ SEO ของผม เป็นการทำ SEO สายขาวรึเปล่า ไม่ใช่รับทำ SEO สายเทาใช่มั้ย ? ใช้โปรแกรมทำ SEO รึเปล่า ขอแจ้งไว้เลยค่ะครับผม ว่าเป็นการทำ SEO สายขาว 100% เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่น สำหรับการทำ SEO สามารถเรียกขอดูตัวอย่างของลูกค้าที่ติดอันดับ Google ติดอันดับ SEO No.1 มีตัวอปิ้งให้ดูจำนวนมากนะครับ ที่ยากที่สุดที่เคยทำก็ SEO ให้ Keyword ระดับ Volume Search 5,000,000 ครั้ง ต่อเดือน ทำจนถึงขึ้น No.1
สามารถหารือเกี่ยวกับการทำ SEO ได้โดยตรงที่ Line หรือทาง Facebook Fanpage ก็ได้ครับผม ยินดีให้คำแนะนำ จากประสบการณ์จริงสำหรับในการทำ SEO มากว่า 15 ปี หรือติดต่อเพื่อไปสอนทำ SEO อีกทั้ง Online และ Offline แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ ขอสอนทำ SEO Online ไปก่อนนะครับ อยู่บ้านเพื่อชาติ !!!
ที่มา บทความ สอน seo
https://www.seono1.co.th/Tags : ทำ seo