จัดให้! วิธีนวดหน้า กับ 5 น้ำมันเทพนิรมิต ช่วยลดริ้วรอย
- +



ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

ผู้เขียน หัวข้อ: จัดให้! วิธีนวดหน้า กับ 5 น้ำมันเทพนิรมิต ช่วยลดริ้วรอย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29Topic starter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72,247
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
  • คอมเมนต์สินค้า: (0)
จัดให้! วิธีนวดหน้า กับ 5 น้ำมันธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอย[/url][/b]

อายุเริ่มเยอะขึ้นจนใกล้จะแตะเลข 3 แล้ว ก็อาจจะมีกังวลใจเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้ากันอยู่บ้าง ไม่ใช่หรือใครที่เริ่มมีริ้วรอยบนใบหน้าแล้ว ก็อยากลดริ้วรอย ซึ่งนอกจากการใช้ครีมบำรุงที่ใช้ลดริ้วรอยกันแล้ว เรามีเคล็ดลับเริ่ดๆ มาแนะนำกันค่า เป็นการนวดใบหน้าด้วยน้ำมันเทพนิรมิต ซึ่งจะมีมาฝากทั้งวิธีการนวดหน้าด้วยกันน้ำมันธรรมชาติที่ใช้นวดหน้าได้มาแนะนำ 5 ชนิดนะคะ ใครพร้อมแล้ว ก็มาเริ่มกันเลย

วิธีนวดหน้า




มาเริ่มกันที่วิธีงานนวดหน้ากันก่อน แล้วค่อยไปเลือกน้ำมันธรรมดาที่จะมาใช้นวดหน้ากัน โดยวิธีก็ไม่ได้ยุ่งยากมาก มีอยู่ 3 สเต็ปค่ะ

ขั้นตอนที่ 1. เทน้ำมันลงบนฝ่ามือเล็กน้อยสัก 2-3 หยด แล้วถูวอร์มบนมือสักครู่ แล้ววางฝ่ามือลงบนหน้าผากนวดขึ้นด้านบนก่อน
ขั้นตอนที่ 2. หลังจากวนขึ้นหน้าผากแล้ว เคลื่อนไล้ลงข้างจมูกแล้วนวดออกด้านข้างแก้มไปค่ะ อย่าลงน้ำหนักมือมากเกินไป
ขั้นตอนที่ 3. เมื่อนวดวนออกด้านข้างไปแล้ว ก็นวดจากลำคอขึ้นมา พร้อมทั้งยกกระชับปลายคางขึ้นด้านบน

ทำประจำทุกคืน จะช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยได้นะคะ ใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีเท่านั้นเอง ง่ายๆ แค่นี้เอง



น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น




น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะมีวิตามิน E ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมกับให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบได้ ใช้ในปริมาณที่พอดีจะช่วยลดสิวได้อีกด้วย คนผิวแห้ง ผิวผสมใช้ได้ คนผิวมันใช้ในปริมาณน้อยๆ ได้ค่ะ



น้ำมันเมล็ดองุ่น




ในน้ำมันเมล็ดองุ่นจะมีกรดไลโนเลอิก ที่ช่วยให้เนื้อเยื่อหุ้มเซลล์แข็งแรง ส่งผลให้ผิวหนังแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระทำเอาผิวกระชับ ลดสิวกับลดรอยคล้ำใต้ตาได้ ลดการอักเสบของผิว เชี่ยวชาญใช้ได้กับคนผิวมันพร้อมกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะว่าน้ำมันมีเนื้อบางเบาค่ะ




น้ำมันอัลมอนด์




น้ำมันอัลมอนด์จะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างสารฟีนอล พร้อมกับยังมีโปรตีนร่วมด้วย จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยเพิ่มเติมเต็มผิวด้วยกันลดริ้วรอยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้อีกด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแห้งมากๆ ใช่ไหมคนที่อยู่ในห้องแอร์นานๆ ก็ใช้น้ำมันอัลมอนด์ได้



น้ำมันลาเวนเดอร์




น้ำมันลาเวนเดอร์มีวิตามิน A สารต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกันสารที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงเหมาะกับผิวที่หย่อนคล้อยเกิดริ้วรอยให้กระชับขึ้น ด้วยกันยังช่วยลดสิว ป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย ใช้ผสมกับน้ำมันอื่นๆ ทาลงบนผิวได้นะคะ เหมาะกับสาวผิวแห้ง ทาบางๆ ในสาวที่เป็นผิวประเภทอื่นๆ นะคะ



น้ำมันทับทิม




ในน้ำมันทับทิมจะมีกรดไขมัน Punicic acid (Omaga-5) ที่ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นงานเกิดของเซลล์ผิวเอี่ยมอ่อง จึงช่วยลดงานเกิดริ้วรอยของผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และลดงานอักเสบของผิว ช่วยลดสิวได้ค่า เหมาะกับผิวทุกสภาพที่มีปัญหาผิวแห้ง เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำค่ะ



ครบแล้วนะคะ 5 น้ำมันธรรมชาติพร้อมทั้งวิธีนวดหน้าช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวมีปัญหา ก็สามารถนำวิธีนี้ไปใช้ได้ ทำเสริมกับการทาครีมก็จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วขึ้นค่า ครั้งหน้าจะมีเรื่องความสวยความงามอะไรมาฝากกันอีก ติดตามกันด้วยน้า
 

Tags : ลดริ้วรอย

แท็ก:
 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)