ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ท้อ !ป็อกบาลั่น พร้อมลุกขึ้นสู้เสมอ  (อ่าน 109 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ spammer

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 139,825
  • พอยท์: 100
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ไม่ท้อ !ป็อกบาลั่น พร้อมลุกขึ้นสู้เสมอ
 

 
 
 
ปอล ป็อกบา กองกลางของฝ่าย แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ประกาศว่าพร้อมที่จะกลับมาสู้เพื่อกรุ๊ปอีกครั้ง หลังจากที่เล่นได้ค่อนข้างแย่ในเกมที่ ปีศาจแดง เจ๊ากับ ลิเวอร์พูลด้วยผลบอลสด 1-1 พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจตนอยู่ตลอดด้วย
 
        ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าตนพร้อมที่จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้งเพื่อช่วยหมู่แล้ว ภายหลังที่เล่นได้อย่างย่ำแย่ในเกมวันแดงเดือดที่ต้นสังกัดทำได้เหมือนเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ได้เสมอกับ ลิเวอร์พูล 1-1 ในเท่าที่วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม ที่ทะลุทะลวงมานั้นเอง
 
 
        ป็อกบา มีผลงานที่เลวร้ายสุด ในนัดดังกล่าว โดยนอกจากจักโชว์ฟอร์มไม่ออกแล้วนั้น เขายังทำแฮนด์บอลในกรอบเขตโทษจนทำให้กลุ่มเสียลูกจุดโทษซึ่งนำไปสู่ประตูขึ้นนำ 1-0 ของฝั่ง หงส์แดง ด้วย ซึ่งมันก็ทำให้ เร้ด อาร์มี่ โดยหลายคนได้ออกมารุมตำหนิเขาอย่างหนัก
 
 
        ทั้งนี้ ล่าสุด ป็อกบา โพสต์แฮชแท็กว่า #shithappens ที่แปลเป็นภาษาไทยได้เกือบว่า เรื่องๆ ร้ายมันเกิดขึ้นได้ ลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับพิมพ์ข้อความด้วยว่า ตราบเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเราก็จำเป็นต้องแข็งแกร่งเข้าไว้ ผมพร้อมที่จะสู้ และพร้อมเนื่องด้วยเกมนัดจากนั้นแล้ว!!! ผมตะโกรงขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ กับยังเชื่อมั่นในตัวผม อย่างน้อยเราก็ไม่พ่ายล่ะนะ เราไม่เคยหยุดสู้เลย
 
 
 
 

Tags : ผลบอล