ทุกคนต่างล้วนมีสถาบันเป็นของตัวเอง อย่างน้อย 1 ที่ ตัวอย่างเช่น สถานศึกษา มหาลัย บริษัท หรือ หน่วยงาน สธค.เองเป็นสถาบันนึงที่มีอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในไทยยังไม่รู้ เหมือนเป็นการแนะนำตัวอีกทีให้คนธรรมดาทั่วไปค่ะ รวมทั้งสธค. เป็นมิตรกับทุกคนทุกสถาบัน เป็นการเกื้อกูลประชาชน คนที่ไม่ว่าจะอยู่สถาบันไหนก็ตามมาหา มาปรึกษาเราได้
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >>
สถานธนานุเคราะห์ https://www.facebook.com/pawn.co.th/photos/a.259066871143865/1147590522291491 - สถาบันของป๋าชื่อ สธค. -
- ฮะ! อะไรนะ! ชื่อ สธค.หรอ ไม่เคยรู้ -
แม่นแท้ ถ้าไม่ใช่คนคุ้นเคยกันมาจะไม่ทราบเป็นธรรมดา จริงๆเราจัดตั้งมาก่อนที่จะกำเนิดข่าว “ปุ๊ ระเบิดขวด” “ดำ เอสโซ่” และ “แดง ไบเล่ย์”ครองเมืองซะอีก แม้กระนั้นไม่ค่อยออกสื่อ บังเอิญที่แวดวงโรงจำนำร่วมกันดันมีชื่อเริ่มว่า สถานที่ หรือที่ลงท้ายด้วยคำว่า เคราะห์ ซ้ำกัน จึงทำให้คนธรรมดาทั่วไปงงงวยบ้าง แต่ว่าเดี๋ยวนี้ก็เริ่มมีคนรู้จักบ้างแล้ว
- ครั้งนี้ป๋าขอมาย้ำเสนอสถาบันตัวเองซะหน่อย
สธค.มีชื่อจริงว่า สถานธนานุเคราะห์ นามสกุล โรงจำนำของรัฐ ภาษาปะกิต Government Pawnshop ขึ้นตรงกับกรมพัฒนาสังคมรวมทั้งสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความยั่งยืนมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มีโลโก้สีฟ้า ปัจจุบันเรามีทั้งผอง 39 สาขา ( เบอร์รวมทั้งที่อยู่สาขาต่างๆตามลิงค์
https://is.gd/dH5fLJ )
ช่วงนี้อะไรก็เปลี่ยนตามยุคสมัย ซึ่ง
สธค.แก้ไขรายละเอียดบางสิ่งให้วัยซะรุ่นจดจำง่ายมากยิ่งกว่าเดิม ปัจจุบันนี้เวลาค้นหาพิกัดสาขาต่างๆในอากู๋ จะขึ้นเป็นภาษาอังกฤษด้วยนะ
ย้ำกันอีกครั้ง สธค.
โรงรับจำนำของรัฐ โลโก้สีฟ้า นะคร้าบบบ
- สธค.เพื่อนทุกสถาบัน -
สธค. | โรงรับจำนำของรัฐ |
สถานธนานุเคราะห์ ขอขอบคุณบทความ บทความ สถานธนานุเคราะห์
https://www.facebook.com/pawn.co.th/photos/a.259066871143865/1147590522291491Tags : สธค,โรงรับจำนำของรัฐ,สถานธนานุเคราะห์