ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคหาวีดีโอที่กำลังจะดังนำมาใช้ประโยชน์  (อ่าน 47822 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wizard

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 140
  • พอยท์: 1
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคนี้ ผมไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ แต่เพื่อนๆสามารถนำไปใช้ได้นะครับ

ขั้นแรก ให้เพื่อนๆไปเวปไซต์ที่ชื่อว่า

โค๊ด:http://www.imdb.com
จากนั้นให้เพื่อนๆเอาเมาท์ไปว่างไว้ที่คำว่า Moviesจากนั้นกดคำว่า Trailersจากนั้นให้สังเกตุ คำว่า Opening This Week and Coming Soonแค่นี้ก็จะรู้แล้วว่าช่วงนี้หนังเรื่องอะไรที่กำลังจะเข้าในอเมริกาและกำลังจะดัง เพราะคนคลิ๊กดูเยอะครับ

แนะนำนิดหนึ่งใครที่ทำไม่ค่อยเป็นว่ามันจะใช้ประโยชน์อะไรได้ ก็เพียงแค่ให้เรานำชื่อหนังหรือว่า ที่เกี่ยวข้องไปค้นหาที่ youtube จากนั้นดาวโหลดแล้วแปลงกลับไปเป็นของเรา แล้วอัพโหลดขึ้น ไป youtube ใหม่ โดยที่ติดเวปไซต์ของเราไว้ ซึ่งเอาไว้ขายของ หรือทำ CPA ก็ได้ครับ

ลองดูนะครับ แต่ถ้าใครเจ๋งๆหน่อยก็เอาไปหา keyword นะครับ แล้วเอามาทำกับสินค้าพวก amazon หรือว่าอื่นๆครับผมบอกในบอร์ดประจำเลยว่า ผมหาสินค้าทองคำ ไม่ได้หาคีย์เวริดทองคำ ต้องหาสินค้าที่ดีก่อน ค่อยไปหาคีย์เวริด
แล้วพี่ดูสินค้าแบบไหน ดูจากเวปไหน ดูยังไง
ตอบ  ไม่ได้ดูอะไรมากนี้ ก็ขอให้เรารู้แค่ว่าอเมริกาช่วงนี้กำลังเป็นยังไง ช่วงนี้พายุไอรีนพัดผ่าน บางรัฐก็หนาวมากๆ คิดว่าเราจะต้องขายอะไรละ หรือว่า ตอนนี้ กำลังแข่ง NHL กับ NFL คิดว่าจะขายอะไรดีละ
อีกอย่าง พี่มีวิธีที่จะให้คุ๊กกี้อเมซอนอยู่ในเครื่องของลูกค้าได้ตราบเท่าที่เขาลบ แค่นี้เราก็ยังขายได้เรือยๆนะ

พี่จะหาสคริปต์ที่ออนเพจดีๆ จากนั้นก็ลงลิงค์ โดยลิงค์พวกนี้จะต้องมีแอชเชอร์เทค ลิงค์มา ซึ่งต้องเป็นลิงค์จากบทความ จริงๆมันมีด้วยกันประมาณ 4-5 ดาบ ในการลงลิงค์ ดาบแรกก็ต้องลงบทความแล้วลิงค์ซัก 200 ตัว ดาบต่อมา ต้องเป็นลิงค์ที่ลงมายังลิงค์ดาบแรก และมันนี้ไซต์ ส่วนลิงค์ที่สามนี้เป็นลิงค์ที่ต้องลงที่หลัง หลังจากพนักงานGoogle มาตรวจแล้ว และดาบที่สี่ ก็ต้องเป็นลิงค์ที่มาจากเวปที่มีค่าทรัชแรงค์สูงๆ ที่เขาซื้อกันเป็นรายเดือนพวกนี้แหละ จริงๆในดาบสามนั้น ซื้อเอาก็ได้ แค่ไม่กี่บาท ลงได้เป็นหมื่นเป็นแสนลิงค์ ดันอันดับได้สบายเลย

วิธีฝังคุ๊กกี้ยาวๆ นั้นสามารถไปทำที่ทวิสเตอร์ โดยไปที่เวปไซต์ fiverr.com หรือทำที่ facebook.com ได้นะ มีคนทำให้อยู่ ลองไปดูครับ


ที่มา: คุณadsene5438
http://m.thaiseoboard.com/index.php/topic,227437.0.html