กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ14 คลิ้กเลย

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ประกาศ ขายสินค้า / วังโอซาก้า
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ วันนี้ เวลา 23:36:32 »
พระราชวังโอซาก้า เป็นวังประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในเขตยกโอ นครโอซากะ ญี่ปุ่น วังโอซาก้าเป็นวังที่เป็นที่รู้จักที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศประเทศญี่ปุ่น มีหน้าที่ในตอนการสู้รบการรวมญี่ปุ่นเมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 16 ในสมัยอะซุชิ-โมะโมะยะมะ พระราชวังโอซาก้ามีสิ่งปลูกสร้าง 13 อย่างที่รัฐบาลประเทศญี่ปุ่นเจาะจงให้เป็นเงินทองสำคัญในทางวัฒนธรรม สิ่งที่โด่งดังมากมายเป็นพิเศษเป็น ประตูขนาดใหญ่และก็ป้อมที่อยู่ตามคูกำแพงเมืองรอบนอก พระราชวังโอซาก้ามีกำแพงชันที่สูงเกือบจะถึง 30 เมตร พระราชวังโอซาก้านั้นทำจากหินขนาดใหญ่ซึ่งส่งเข้ามาในโอซาก้าจากเหมืองที่อยู่ห่างออกไปๆมาๆกกว่า 100 กม. ความสูงของกำแพงรวมทั้งความกว้างของคูกำแพงเมืองที่มองเห็นนั้นไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบได้กับพระราชวังอื่นๆในประเทศญี่ปุ่นได้เลย
2
ประกาศ ขายสินค้า / ภูเขาไฟอูสุ
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ วันนี้ เวลา 20:39:41 »
ภูเขาไฟอูสุมีจุดที่น่าดึงดูด ตัวอย่างเช่น สวนธรณีวิทยาโตะยะโกะ อุสุ ซึ่งคุณสามารถดูภาวะทางธรณีวิทยาที่เกิดขึ้นมาจากภูเขาไฟและก็ซากโบราณจากยุคโจมอนนั่นเองจ้ะคุณสามารถแลเห็นความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นจากการปะทุภูเขาไฟอูสุได้ในรอบๆต่างๆที่ศูนย์นักเดินทางโตะยะโกะ รวมทั้งพิพิธภัณฑสถานวิทยาศาสตร์ภูเขาไฟอูสุคุณสามารถดูการแสดงเกี่ยวกับระเบิดเมื่อปี 1977 แล้วก็ 2000 นอกเหนือจากนี้ยังมีทางที่ระลึกนึกถึงของปล่องภูเขาไฟคอนปิระ ที่อยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองน้ำพุร้อนที่ทะเลสาบโตะยะโกะ ซึ่งคุณจะเจอกับอพาร์ตเมนต์และก็ออนเซ็นที่ถูกทำลายโดยลาวาภูเขาไฟ เถ้าและก็เถ้าถ่านระหว่างที่มีการปะทุเมื่อปี 2000 ที่ภูเขาไฟอูสุยังมีสวนที่ผลิตขึ้นเพื่อคิดถึงโรงหมอที่ได้รับความย่ำแย่จากการปะทุของภูเขาไฟในปี 1977 นั่นเองจ้ะภูเขาไฟอูสุมีความกระเป๋านมาที่น่าค้นหามามากมายๆจ้ะที่สำคัญเมื่อท่านมาท่องเที่ยวภูเขาไฟอูสุท่านก้จะได้การรู้มากมายเลยจ้ะภูเขาไฟอูสุจะก่อให้ท่านได้ท่องเที่ยวที่เปลี่ยมไปด้วยวิชาความรู้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
3
ประกาศ ขายสินค้า / แก่งหลี่ผี
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ วันนี้ เวลา 20:26:33 »
แก่งหลี่ผี (ตาดสมพะมิด) ตั้งอยู่ในเขตดอนคอนประเทศลาว ที่ไหลถั่งโถมผ่านเนินหินหินลงมาด้วยกำลังแรงแตกเป็นละอองสีขาวไปทั่วแก่งซึ่งมองสวยสดงดงามละลานตามากมาย หลี่ ในภาษาลาว หมายคือ เครื่องไม้เครื่องมือจับปลาประเภทหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับลอบ ส่วนคำว่า ผี หมายความว่าศพคนเสียชีวิต เมื่อในยุคการทำศึกอินโดจีน มีศพลอยมาติดแก่งทุกๆวันชาวลาวเลยเรียกแก่งนี้ว่าแก่งหลี่ผี
4
ประกาศ ขายสินค้า / เกาะฮอกไกโด
« กระทู้ล่าสุด โดย jangna097narak เมื่อ วันนี้ เวลา 20:07:49 »
เกาะฮอกไกโด พรมแดนและก็จังหวัดในประเทศประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีให้มองเห็นคำว่า เกาะฮอกไกโด ซึ่งเอ๋ยถึงเกาะโดยรวมเขตฮกไกโดกล่าวในลักษณะโดยรวมของรอบๆทางส่วนเหนือของประเทศญี่ปุ่น
แม้กระนั้นจะไม่ใช้คำว่าจังหวัดฮกไกโด เนื่องมาจากคำว่าโดในชื่อฮกไกโด หมายความว่าจังหวัดอยู่แล้วสำหรับชื่อจังหวัดนี้ในคนประเทศไทยนั้นนิยมเรียกว่าเกาะฮอกไกโด ฮอกไกโดเป็นเกาะที่อยู่ทางภาคเหนือสุดของญี่ปุ่นมีเมืองหลวงเป็นจังหวัดซัปโปโร เกาะฮอกไกโดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความมากมายยกตัวอย่างเช่นธรรมชาติที่สมบูรณ์บริบูรณ์ศิลป์วัฒนธรรมและก็อาคารบ้านเรือนทางประวัติศาสตร์มีความประสมประสานระหว่างประเทศตะวันออกแล้วก็ประเทศตะวันตกอย่างพอดี เต็มไปด้วย ทุ่งนาข้าว แปลงดอกไม้เทือกเขาสูงต่ำซับซ้อนเยอะมาก เกาะฮอกไกโดตรงนี้มีธรรมชาติที่บริบูรณ์รวมทั้งสวยทั้งอากาศก็เย็นสบายด้วยจ้ะ เสนอแนะให้เทียวที่เกาะฮอกไดโด ที่นี้เลยจ้ะ
5
แจกของ / Re: แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ14 คลิ้กเลย
« กระทู้ล่าสุด โดย prom เมื่อ วันนี้ เวลา 19:17:16 »
@NK9 300P to 400P
6
แจกของ / Re: แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ14 คลิ้กเลย
« กระทู้ล่าสุด โดย prom เมื่อ วันนี้ เวลา 19:15:41 »
@weeza007 100P to 200P
7
ประกาศ ขายสินค้า / เทือกเขาอวตาร
« กระทู้ล่าสุด โดย jangna097narak เมื่อ วันนี้ เวลา 19:13:38 »
เทือกเขาอวตาร ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย เทือกเขาอวตารเป็นเทือกเขาหินทราย ซึ่งแก่ดั้งเดิมราว 380 ล้านปีได้ คาดการณ์ว่ารอบๆเทือกเขาอวตารที่นี้เคยเป็นสมุทรมาก่อนเขาอวตารรวมทั้งที่ขึ้นชื่อลือนามมีชื่อเสียงเทือกเขาอวตารลูกนี้ เนื่องจากได้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด สะกดรอยอวตารมีชื่อด้วยจ้ะ รวมทั้งเป็นที่ตื่นตาตื่นใจมากมายรวมทั้งเทือกเขาอวตารสถานที่นี้ได้มีการปรับปรุงมาตามสมัยตามสมัยนิยมจ้ะ เดี๋ยวนี้ได้มีตะกร้าลอยฟ้าที่ผ่านทางเทือกเขาอวตาร พวกเราสามารถแลเห็นสถานที่บริเวณเทือกเขาอวตารในมุมสูงสูดอากาศที่บริสุทธเย็นสบายได้อย่างน่าประทับใจถึงที่เหมาะนี่ ส่วนจะสวยสดงดงามจิงไหมท่านจะต้องทดลองไปพิสูตรได้ด้วยตัวท่านเองเลยจ้ะ
8
ประกาศ ขายสินค้า / อนุสรณ์สถานแห่งชาติ
« กระทู้ล่าสุด โดย jangna097narak เมื่อ วันนี้ เวลา 19:13:15 »
อนุสรณ์สถานแห่งชาติ เป็นสถาปัตยกรรมแบบภูเขาฏาน เป็นเจดีย์กลางเมืองที่ทำขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1974 สร้างเพื่อมอบให้พระเกียรติแก่สมเด็จพระราชาธิบจิกมี ดอร์จิ วังชุก กษัตริย์รัชกาลที่ 3 ของภูเขาฏาน ผู้เสด็จสิ้นพระชนม์เมื่อปี ค.ศ. 1972 ด้านในอนุสรณ์สถานแห่งชาติไม่มีศพใส่อยู่ แต่ว่ามีเพียงแค่พระบรมฉายาลักษณ์ประดับโดยการใช้ผ้าแถบตั้งอยู่ที่ด้านล่าง เป็นเครือ่งเตือนให้ระลึกว่า อนุสรณ์สถานแห่งชาตินี้ทำขึ้นเพื่อยังความประสงค์ของท่านให้ปรากฎเป็นจริง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ทรงดำริจะสร้างเครื่องหมายแทนตรีภาคของพระพุทธเจ้าขึ้นตั้งไว้ภายในโลก ก็เลยโปรดให้จารึกพระธรรมคำสอนลงบนแผ่นทองคำเป็นเครื่องหมายแทนภาคคำพูด สร้างพุทธรูป 1,000 องค์ขึ้นเป็นเครื่องหมายแทนภาคกาย ส่วนเจดีย์ที่เป็นเครื่องหมายแทนภาคมนัสนั้นสร้างยังไม่ทันเสร็จ ท่านก็เสด็จสิ้นพระชนม์ไปซะก่อนพระราชแม่อาชิพุนโซ โชกรน ก็เลยสร้างต่อเพื่อเป็นที่ระลึกนึกถึงถึงพระปิโยรส
9
ประกาศ ขายสินค้า / น้ำตกคอนพะเพ็ง
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ วันนี้ เวลา 19:01:18 »
น้ำตกคอนพะเพ็ง เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่แล้วก็เป็นที่รู้จักแห่งหนึ่งในภูมิภาคอินโดจีนประเทศลาว น้ำตกคอนพะเพ็งอยู่ห่างจากบ้านนากะสังลงมาโดยประมาณ 10 กิโล น้ำตกคอนพะเพ็งตั้งอยู่บนแก่งหินขนาดใหญ่ขวางทางการไหลของแม่น้ำโขงทั้งยังสาย น้ำตกคอนพะเพ็งซึ่งมีลักษณะเป็นต่างระดับกัน สูงโดยประมาณ 10 เมตร น้ำตกคอนพะเพ็งเป็นน้ำตกที่มีความงดงามน่าระทึกใจ สามารถเห็นได้แจ่มชัดที่สุดจากศาลาไม้ที่สร้างไว้บนเหนือรอบๆที่สายน้ำไหลลงมารวมตัวกันพอดิบพอดี
10
ประกาศ ขายสินค้า / พระราชวังทองคำจินเตี้ยน
« กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX เมื่อ วันนี้ เวลา 16:08:14 »
วังทองคำจินเตี้ยน ตั้งอยู่บนเขาหมิงพ่งซ่าน อยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองคุณหมิง พระราชวังทองคำจินเตี้ยนมีความสูง 6.7 เมตร มีความกว้างแล้วก็ยาว 6.2 เมตร พระราชวังทองคำจินเตี้ยนทำขึ้นด้วยทองบรอนซ์ทั้งยังข้างหลัง น้ำหนักมากมายกกว่า 250 ตัน มีกระบี่ 7 ดาว น้ำหนัก 12 กิโล แล้วก็กระบี่กายสิทธิ์น้ำหนัก 20 กิโล ได้ถูกเก็บเอาไว้ในศาลาของวังทองคำเมืองจีนเป็นอาวุธประจำกายของ ยอด หวูซันกุ้ย
หน้า: [1] 2 3 ... 10