กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ18 คลิ้กเลย

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เฟอร์นิเจอร์ห้องปฎิบัติการ, รับออกแบบห้องแลป, ตู้ดูดควัน, Fume Hood, ตู้เก็บสารเคมี, โต๊ะวางเครื่องชั่ง
โทร. 082-290-7198
2
คอกกั้นเด็ก, ที่กั้นเด็ก, รั้วกั้นเด็ก, ขายคอกกั้นเด็ก, คอกกั้นเด็กราคาถูก http://www.รั้วล้อมเด็ก.com
3
มุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส สถิติจาก 5 โรงเรียนอินเตอร์ ที่ส่งนักเรียนถึงฝั่งฝัน

มหาวิทยาลัยระดับโลก ความฝันสูงสุดทางการศึกษาของใครหลายๆ คน และโรงเรียนที่ดีโดยเฉพาะ “โรงเรียนอินเตอร์” ก็เป็นอีกหนึ่งแรงส่งที่สำคัญ ที่จะนำพานักเรียนไปสู่สถาบันที่มีเกียรติมีคุณภาพ เป็นการตอบแทนความพยามยามตลอดหลายปีของเหล่านักเรียน

เรามาดู สถิติจาก 5 โรงเรียนอินเตอร์ ที่ส่งนักเรียนมุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส จะมีโรงเรียนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


Harrow International School
โรงเรียนเอกชนชั้นนำหลักสูตรจาก “สหราชอาณาจักร” ขึ้นชื่อด้านความเข้มข้นของวิชาการ ทำให้ในแต่ละปี Harrow International School สามารถส่งนักเรียนไปสู่มหาวิทยาลัยในระดับเวิล์ดคลาสเป็นจำนวนมาก

อ้างอิงจากสถิติในปี 2018 มีนักเรียนกว่า 66% เดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร, 15% ของนักเรียนได้รับโอกาสไปศึกษาต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกา

และตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็มีมหาวิทยาลัยระดับโลกมากมายที่รับนักเรียนของ Harrow เข้าไปศึกษาต่อ ไม่ว่าจะเป็น University of Stanford (2014), Yale-NUS (2014), Boston University (2013, 2014, 2016, 2017)

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : UNIVERSITY DESTINATIONS 2018


Shrewsbury International School
อีกหนังโรงเรียนนานาชาติชื่อคุ้นหู นอกจากจะมีชื่อเสียงในประเทศไทยแล้ว Shrewsbury International School ยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติถึงความสามารถทางด้านวิชาการของนักเรียน โดยในปี 2017 ทางโรงเรียนได้มีนักเรียนที่เข้าสอบ IGCSE ผลประเมินเป็น “A” ถึง 42%, A-Level ผลประเมินเป็น “A” อีก 40%

สำหรับปี 2019 นักเรียนของ Shrewsbury International School ได้รับการตอบรับเพื่อศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลกถึง 477 คำร้อง

โดยสถาบันที่ระดับโลกที่รับนักเรียน Shrewsbury เข้าศึกษาต่อก็มีกมายมาย เช่น University of Cambridge, Stanford University, Harvard University, Imperial College London และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : UNIVERSITY OFFERS 2019


NIST International School
โรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้ระบบการศึกษา International Baccalaureate (IB) อย่างเต็มรูปแบบ มีโปรแกรมการสอนด้านภาษามากกว่า 10 ภาษา เรียกได้ว่าเข้มข้นที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังมุ่งเน้นการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษาเชิงบูรณาการและการเรียนรู้พหุวัฒนธรรมอีกด้วย

และในส่วนของการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย นักเรียน NIST ก็สามารถทำผลงานได้ดีเยี่ยม มีมหาวิทยาลัยระดับโลกรับนักเรียนไปเข้าศึกษาต่อมากมายไม่ว่าจะเป็น Pennsylvania State University, York University, University of Tokyo

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : CONGRATULATIONS TO THE CLASS OF 2019!


ISB (International School Bangkok)
โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ หรือ ISB อีหนึงโรงเรียนที่ขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานการศึกษาที่สูงมากแห่งหนึ่งในปรเทศไทย โดยในแต่ละปีจะมีการรักษาจำนวนนักเรียนไทยให้ไม่เกิน 20% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมด ทำให้นักเรียนของที่นี่มีความแข็งแรงทางด้านภาษาไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเลย

ส่วนนักเรียนที่จบการศึกษาและได้ไปต่อมหาวิทยาลัยระดับโลกของที่นี่นั้น เต็มไปด้วยความหลายหลาย โดยนักเรียนของ ISB ได้กระจายไปเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในหลายหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น Brown University, University od Massachusetts, Amherst, Waseda University

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : Acceptances and Matriculations classes of 2015-2018


Bangkok Patana School
โรงเรียนบางกอกพัฒนา เป็นโรงเรียนนานาชาติที่เก่าที่สุดและใช้หลักสูตรของอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย รักษามาตรฐานไว้โดยการรับนักเรียนหลากหลายสัญชาติ มีการแบ่ง % เป็นนักเรียนไทยกว่า 20% และนักเรียนชาวอังกฤษอีกกว่า 80% รวมถึงอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการคัดเลือกโดยตรงจากอังกฤษและโรงเรียนบางกอกพัฒนา

ทางด้านผลงานทางวิชาการที่โดดเด่นของโรงเรียนบางกอกพัฒนาก็หนีไม่พ้นการส่งนักเรียนเข้าสู่มหาวิทยาลัยระดับโลกในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็น University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London, New York University และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : A World of Opportunity for the Class of 2019
4
ใหม่กาแฟ starbuck ในรูปแบบใหม่ ที่เจ๋งกว่าเดิม

กาแฟ starbuck ของ Nescafe Dolce Gusto ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟอะราบีกาแท้ 100% ผ่านวิธีการผลิตระดับการคั่ว 3 ระดับเหมือนกับกาแฟที่ใช้ในร้านสตาร์บัคส์ที่มีทั้งทั้งคั่วอ่อน / คั่วกลาง / คั่วเข้ม ผ่านเทคโนโลยีการผนึกแคปซูลอย่างดี เพื่อกักเก็บกลิ่น และความสดใหม่ของกาแฟไว้ ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมนำเสนอรสชาติให้เราได้เลือกลิ้มลองกัน


สัมผัสรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นของกาแฟคั่วบดของ สตาร์บัคส์® ในรูปแบบแคปซูลได้แล้วที่บ้าน Starbucks at Home ด้วยเมล็ดกาแฟชั้นดี รสชาติที่ผสมผสานอย่างลงตัวของกาแฟ Starbucks ® Coffee at Home นำมาซึ่งประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างที่สุด ให้ความสุขกับตัวเองด้วย สตาร์บัคส์® คาปูชิโน่ กาแฟแคปซูล ที่ให้รสชาติกาแฟที่เข้มข้นและฟองนมที่นุ่มนวล หรือ ค้นพบ รสชาติกาแฟที่กลมกล่อมด้วยกลิ่นโกโก้อันอ่อนละมุน ของกาแฟแคปซูล สตาร์บัคส์® อเมริกาโน่ VERANDA BLEND Blonde Roast Coffee. เพลินเพลินไปกับ กาแฟแคปซูล สตาร์บัคส์® โคลอมเบีย MEDIUM ROAST เอสเพรสโซ่ กาแฟจากโคลอมเบีย 100% อันกลมกล่อมรสเลิศ หรือเติมเต็มประสบการณ์กับ กาแคปซูล สตาร์บัคส์® House Blend Medium Roast Coffee ที่เต็มไปด้วยรสชาติที่กลมกล่อมลง. เพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวานดุจคาราเมลของ กาแฟแคปซูล สตาร์บัคส์® ESPRESSO DARK ROAST. ทั้งหมดนี้คุณสามารถรังสรรค์เมนูของ Starbucks at Home ได้ง่ายๆ ที่บ้านกับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto® coffee machine รับชมกาแฟ Starbuck ในรูปแบบแคปซูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/flavours/starbucks.html

5


หอพัก วิวรรณ
หอพักราคาถูกใกล้ราชภัฎนครปฐม


ใกล้ราชภัฎนครปฐม เดินทางสะดวกปลอยภัย
เจ้าของหอดูแลเองและเป็นกันเอง ราคาไม่แพง พร้อมเฟอร์นิเจอร์แอร์ครบวงจร

ติดต่อสอบถาม 081-9413429 , 083-6932426

www.facebook.com/hopakviwan

www.viwanhopak.com7
รับผลิตหมวกปีก, หมวกใส่ไปทะเล, หมวกใส่ไปเที่ยว, หมวกติดชื่อ, ขายหมวกปีก

สอบถามหรือสั่งซื้อ LINE ID : cutie_seven
http://www.cutieseven.com/
https://www.facebook.com/Cutie-Seven-หมวกสานติดชื่อ-หมวกเที่ยวทะเล-กระเป๋าสาน-106160114209881/
8

Krinno Co.,Ltd.
สร้างสรรค์ผลงาน ไฟเบอร์กลาส โมเดลการ์ตูนและเฟอร์นิเจอร์ sculpture ประติมากรรม
รับผลิต หล่องานไฟเบอร์กลาส ทุกชนิด พร้อมออกแบบ 3D ตามแบบลูกค้า


สนใจติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0837566666 , 0867536666

line : @krinno
เว็บไซต์ : www.krinno.com

เพจ : www.facebook.com/krinnoshop

IG : www.instagram.com/krinno66

e-mail : blackhemp7@gmail.com

9
รับซื้อ-จำนำ พระเครื่อง ของเก่าสะสม บ้าน ที่ดิน ของมีค่า ทอง เงิน นาค แหวน ทุกชนิด

ซื้อเงินสดทันที ในราคาที่คุณพอใจ ให้ราคาสูงด้วยความยุติธรรม มีบริการให้คำปรึกษาด้านการขาย การกำหนดราคา บริการถึงบ้านลูกค้าทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตลอด 24 ชม.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาความลับลูกค้า

ติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
เบอร์โทรศัพท์ : (086) 7536666

line : @wattuboranเพจ : www.facebook.com/PawnAntiqueShop

เว็บไซต์ : www.pawn.in.th


10
รับติดแบนเนอร์เว็บบอล, รับโฆษณาเว็บสายเทา, รับโปรโมทเว็บสายเทา, รับทำSEOเว็บบอล, รับทำseoเว็บวิเคราะห์บอล

สอบถามแอดไลน์ : @premiumads
หรือคลิก >>https://line.me/R/ti/p/@premiumads

หน้า: [1] 2 3 ... 10