กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
- +ของในห้องแจกของแจกฟรีทุกชิ้น

^ประกาศ pordoo.com คือเว็บสำหรับแจกสิ่งของ สมาชิกสะสมพอยท์ภายในเว็บเพื่อนำไปแลกของรางวัลที่ต้องการ
พอยท์ได้มาจากไหนบ้าง?
1.สมัครสมาชิกรับ 100 พอยท์
2.กดรับจากAdmin สัปดาห์ละ 100 พอยท์
3.สมาชิกคนอื่นกดให้พอยท์ (กดที่กล่องของขวัญ)
แจก 2,000 พอยท์ทุกสัปดาห์ รอบ20 คลิ้กเลย

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
จอง โรงแรม วันนี้ กับ  ราคาสบายกระเป๋า ส่วนลดโดนใจ 80% ใช้ตัวกรองเลือกประเภทที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น คลิกเลย https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1827484&hid=5796945
2
การวัดแรงดันเลือด เพราะด้วยเครื่องวัดความดัน
แรงดันเลือดฝาดสูงหมายถึงโรคตำแหน่งโดยมากพ้นไปอิริยาบถ แต่รอบรู้ส่งผลแทรกซ้อนในกบิลหฤทัยด้วยกันเส้นเลือดได้รับ อย่างเช่น โรคภัยไข้เจ็บกล้ามเนื้อหฤทัยขาดลุ่ยสายเลือด ความเจ็บป่วยเส้นเลือดสมองตีบหรือว่าแตก ที่เป็นที่มาที่ทำให้เกิดอัมพฤกษ์พร้อมทั้งอัมพาต ดังนั้น การวัดความดันโลหิตเพราะด้วยตัวเอง อย่างเนืองนิจ จะลุ้นเฝ้าดูระวังความเสี่ยงกับสั่งเสียให้ไปพบแพทย์ เท่าที่ความดันโลหิตตั้งต้นสูงผิดปกติ โดยที่ยังไม่เกิดทีท่าไม่ก็สภาพความเป็นอยู่แทรกซ้อนของโรคภัยไข้เจ็บ
- พึงจะวัดคดีดันโลหิตคราใด
• จนถึงมีลีลาผิดปกติต่างๆ ดั่ง ปวดศีรษะ เวียนเศียร วิงเวียน ใจสั่น ครอบครองลมอสัญญี ปวดท้อง ใช่ไหมมีภาวะที่ทำให้สูญเสียน้ำ เหรอเลือดออกจากร่างกายในปริมาณมาก เพราะอาการข้างต้นอาจทำให้ระดับความดันโลหิตโด่งหรือไม่ต่ำต้อยพิลึกหาได้
• วัดความดันโลหิตประเภทคงเส้นคงวาในผู้ที่มีพระชนม์มากกว่า 35 พรรษาขึ้น ดังเล็กน้อยยอดปีละ 2 คราว
• คนไข้ที่มีความเจ็บป่วยประจำตัว ประดุจ ความเจ็บไข้โรคเบาหวาน โรคไต โรคหัวใจ หรือไม่ก็ไทรอยด์คือสารพิษ ตามที่โรคเหล่านี้มีมิตรภาพพร้อมด้วยโรคความดันโลหิตสูง
- การคัดเครื่องวัดความดันเลือด
เครื่องวัดความดันเลือดฝาดที่ใช้ในอาคารบ้านเรือนควรเป็นฝ่ายดิจิตอล เนื่องด้วยรอบรู้พกพาได้ง่ายพร้อมกับสบายในการใช้งาน รอบรู้แสดงผลเป็นตัวเลขที่หน้าจอพร้อมกับอัตราการเต้นของหัวใจ ทำเอาจดบันทึกแปลผลได้ไม่ยาก บางชนิดเชี่ยวชาญพิมพ์ผลค่าที่วัด และหวนคิดค่าความดันโลหิตย้อนไปได้ เครื่องวัดความดันวิธาดิจิตอลมีให้ลงคะแนนเสียงกระนี้
• ขนานบีบลมเอง เป็นเครื่องที่มีความถูก พกพาง่าย แต่ควรใช้มือในการบีบลม
• ประเภทมีมอเตอร์บีบลมเอง ใช้ธุระง่ายพ่างแค่กดปุ่ม
• พวกพันข้อมือ สมรรถวัดความดันโลหิตได้สะดวกเพียงใส่สายรัดที่ข้อมือ พกพาสะดวกแต่มีราคาแพง
- กรรมวิธีวัดความดันโลหิต
• ที่ตั้งใช้พิจิตต้องเงียบกับเป็นส่วนตัว ก่อนวัดความดันโลหิตให้นั่งพัก 15 นาทีบนเก้าอี้ สั่งสอนนั่งไขว่ห้าง ขนองพิงพนัก เท้าอยู่บนหน้าดิน
• เครื่องวัดความดันโลหิตด้วยกันแขนที่จะพระอารามอยู่แนวเดียวกับระดับหทัย กับวัดความดันโลหิตที่พาหุขวาอาจิณ ไม่ควรใส่เสื้อแขนยาวขณะที่วัดความดันโลหิต
• ขณะวัดไม่ควรมีความเครียด อาการปวด ไม่เจ็บเบา เปล่าสมควรวัดความดันหลังเสวยของกิน น่าจะงดบุหรี่และกาแฟเก่าวัดเรื่องดันโลหิต 30 นาที
- การแปลผลประโยชน์ความดันโลหิต

ธรรมดาแล้ว การวัดค่าความดันโลหิตจะปรากฏผลออกมา 2 คุณค่า ปูมค่าเป็นสัดส่วน แทบ 130/80 mmHg
• Systolic คือ ค่าตัวบนซึ่งมีค่ายิ่งกว่า เป็นการเปรียบค่าความดันของเส้นเลือดแดงในมหุรดีที่หัวจิตหัวใจบีบตัว
• Diastolic คือว่า ค่าตัวล่างซึ่งมีค่าต่ำกว่า ยังมีชีวิตอยู่การวัดค่าความดันในเส้นเลือดชะโอน ในช่วงที่หัวใจฉีก
• Pulse rate เป็น อัตราการเต้นเครื่องใช้หฤทัยณ 1 นาที คุณประโยชน์ความดันโลหิตของผู้สูงอายุ สามารถรอยแผลผลิตผลได้ เพราะฉะนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องวัดความดัน ราคา

ที่มา : http://www.smfjusthost.com/main/index.php?topic=868521.new#new

Tags : เครื่องวัดความดัน ราคา
3
ประกาศ ขายสินค้า / HIP เครื่องสแกนใบหน้า CMIF65S
« กระทู้ล่าสุด โดย skyzy.z88 เมื่อ วันนี้ เวลา 00:42:34 »
HIP เครื่องสแกนใบหน้า CMIF65S

เครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ HIP ที่มาพร้อมกับความสามารถที่ครบครันทั้งบันทึกเวลา และควบคุมการเปิดปิดประตู สามารถส่งรายการของผู้บันทึกเวลาเข้าโปรแกรมได้ทันที หากคุณต้องการทราบเกี่ยวกับ เครื่องสแกนใบหน้าเครื่องสแกน+ราคา, หลักการทำงานเครื่องสแกน,เครื่องสแกน hip,หรืออาจะหา เครื่องสแกนราคาถูก, หรือบางท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า เครื่องสแกน คืออะไร,และแม้แต่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับ เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนเนอร์, ที่มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ที่นี่เรามีคำตอบให้คุณด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ในการผลิต ช่วยให้คุณได้พบกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ไปกับเรา HIP : Highest Ideas Products
ดูสินค้าระบบรักษาความปลอดภัย อื่นๆ ได้ที่ www.hipsecurity.net


4
ประกาศ ขายสินค้า / วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจ
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 00:36:50 »
วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจ
5
ประกาศ ขายสินค้า / ชาเรียกน้ำนม
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 00:32:35 »
"ชาเรียกน้ำนม"
ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร
          สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ที่ต้องการเพิ่มการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อยชาเรียกน้ำนม” อุดมไปด้วยสมุนไพรสำคัญช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม กระตุ้นน้ำนม เร่งการสร้างเม็ดเลือด ดื่มเพื่อบำรุงเลือด  เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ
 
คุณแม่ที่รักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคกระเพาะ

ลดน้ำตาลในเลือดรักษาเบาหวาน  ปลอดสารเคมี และวัตถุกันเสีย
   วิธีรับประทานสมุนไพร 1 ซองใส่น้ำร้อนประมาณ 500 ml ในโถน้ำร้อน สามารถดื่มแทนน้ำได้ ช่วงแรก วันละ 2 ซอง ถ้าน้ำนมปริมาณมากพอ ลดเหลือวันละ 1 ซอง
 
    Ingredients :
ไม้นมนาง และหัวปลี ลูกซัด และสมุนไพร อื่นๆ

ขนาดทดลอง 10 ซอง >> ราคา 120 บาท
 
ขนาด 30 ซอง >> ราคา 320 บาท

-----------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท ชาเรียกน้ำนม
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
Line @ > : https://lin.ee/pMkgEu
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.natureherbsth.com

Tags : เพิ่มน้ำนมแม่,น้ำนมแม่น้อย,บำรุงน้ำนม
6
ประกาศ ขายสินค้า / ค่าเงินตุรกี
« กระทู้ล่าสุด โดย skyzy.z88 เมื่อ วันนี้ เวลา 00:32:14 »
7
คู่มือการใช้การซื้อรองเท้าเด็ก[/url]คู่แรกให้เด็ก[/b]

การซื้อรองเท้าคู่แรกให้ลูก นั้นคงจะกลายเป็นสิ่งน่ากลัวได้ พร้อมกับนี่คือสิ่งของที่คุณต้องรู้ทำการนเพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่าคุณซื้อรองเท้าได้เหมาะสมกับสรีระของลูก โดยแบ่งเป็นคำถามที่บรรดาคุณพ่อคุณแม่มักจะสงสัย ต่อจากนั้นค่ะ

ครั้งไหนที่ต้องซื้อรองเท้าคู่แรกให้ลูก?
ตามที่หลักการ ซึ่งสมรรถด้านสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพเท้า บอกว่าเด็กนั้นยังไม่จำเป็นจะต้องใส่รองเท้า จนกว่าเส้นทางเค้าจะเดินเท้าเปล่าไแย่่างมั่นใจแล้วหลายสัปดาห์ ซึ่งจะเอาใจช่วยให้นิ้วหัวแม่เท้านั้นขยับเคลื่อนไหวด้วยกันเท้าจะได้พัฒนาอย่างถูกต้อง พร้อมด้วยยังเอาใจช่วยให้เดินไม่ลื่น

ลูกยังไม่เดิน เท่านั้นเท้านั้นต้องได้รับการปกป้องรักษา ควรจะทำอย่างไรดี ?
ถ้าลูกของคุณกำลังหัดที่จะคลานตะเกียกตะกายบนพื้นไม้หรือพื้นกระเบื้องก็ตาม เท้าเปล่านั้นคงจะต้องสัมผัสกับความหนาวเย็น แนะให้ใส่ถุงเท้าแถาวรแล้วพลิกพื้นให้เป็นลานสเก็ตสนุกสนานกันไป โดยระหว่างนี้ให้คุณเตรียมหา รองเท้าที่ร่างแบบมาเฉพาะเพื่อที่จะเด็กที่กำลังหัดเดิน ซึ่งควรจะเจาะจงเลือกที่มีความเบาคล่อง พื้นบางสามารถโก่งบิดงอได้ พร้อมกับใช้วัตถุที่มีคุณลักษณะในการถ่ายเทอากาศได้ดี และมีสัดส่วนที่ไม่คับเพื่อให้เท้าได้มีการพัฒนา

ใส่รองเท้าแตะดีหรือไม่ ?
เด็กใส่รองเท้าแตะนั้นดูน่ารักดี แต่คำแนะกำหนดว่ามันไม่ได้ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกขณะ ควรเลี่ยง ยิ่งไปว่านั้นกรณีเช้ากับหลังอาบน้ำ กับรองเท้าแตะจะทำเอาเด็กรู้สึกลื่นไม่พ้นภัย ด้วยกันมันอาจจะไม่ส่งเสริมความทำเป็นการเดินใหม่ ๆ

เลือกสรรสัดส่วนรองเท้าที่เข้าทีกับลูกเช่นใด?
ใช้ตัวช่วยอย่างอุปกรณ์วัดปริมาตรเล็ก โดยให้วัดทั้งความยาวด้วยกันกว้าง พร้อมทั้งสิ่งที่ควรรู้อีกอย่างหนึ่งคือเท้าของเด็กข้างหนึ่งจะมีสัดส่วนใหญ่กว่าอีกข้าง ซึ่งควรยึดเอาสัดส่วนเท้าข้างที่ใหญ่กว่าเป็นสำคัญ สัดส่วนที่เหมาะจะอยู่ราวๆ 12-16 มิลลิเมตร ให้ยาวกว่านิ้วเกศแม่เท้าของเด็กกะทัดรัดน้อย ด้วยกันให้ระวังในเหตุการณ์การซื้อรองเท้าขนาดนั้นละยี่ห้อนั้นจะมีปริมาตรเบอร์ที่ผิดแผกแตกต่างกัน

วัสดุของรองเท้าแบบไหนดีเยี่ยม ?
ทั้งๆที่ว่าเด็กยังกะทัดรัดไม่ใช่วัยรุ่น เท่านั้นต่อมเหงื่อของถนนเค้านั้นกำลังพัฒนาอย่างมากมายซึ่งทำให้เท้าของเด็กมีเหงื่อออกเยอะ รองเท้าที่ทำเคลือบพลาสติกหรือใช้วัสดุสังเคราะห์จะปิดทางระบายอากาศทำเอาอับชื้นไม่แนะนำให้ใช้ ดีที่สุดควรเป็นรองเท้าหนัง ผ้าหรือผ้าใบ ที่ผิวของมันจะอากาศได้ ส่วนพื้นรองเท้าควรเป็นวัตถุที่มีความยืดหยุ่นพร้อมด้วยมีดอกยางที่ช่วยเหลือในการยึดเกาะพื้น

จะรู้ได้เช่นไรว่าลูกใส่รองเท้าไม่สบาย ?
เท้าของเด็กนั้นยืดหยุ่นสามารถจะบีบเข้ากับรูปร่างรองเท้าได้โดยเด็กไม่บ่นเท่าเทียมไม่มีปัญหาอะไร อย่างเดียวคุณจะรู้ได้ว่าเด็กใส่รองเท้าแล้วไม่รู้สึกกล้วยๆ โดยการให้เด็กลองเดินไปทั่วห้องกับให้มองเมื่อคำกล่าวถอดรองเท้าออกจะเห็นรอยเส้นสีแดงหรือรอยกด พร้อมทั้งสัญญาณอื่น ๆ อย่างเช่น เด็กจะพยามถอดรองเท้าออกหรือเดินด้วยบุคลิกแปลก
8
มาสู่เบิ่งที่จับและโปรซื้อเครื่องทรูมูฟ

ในช่วงปัจจุบันการประลองทางธุรกิจเกี่ยวข่ายงานที่ถือได้มีการประลองที่สูงมากในยุคนี้ต่างค่ายของที่ถือยักษ์ใหญ่ก็งัดทั้งโปรโมชั่นดีๆ กันมายั้วเยี้ย และโปรซื้อเครื่องทรูมูฟงานซื้อสมาร์ทโฟน เรียบร้อยโปรฯก็จักได้รับส่วนลดค่าเครื่องแยะอีกด้วย วันนี้จะนำ 3 อนุกรมสมาร์ทโฟนจากทางค่ายทรูมูฟ เอชที่ดีแรงกล้ามาอุดหนุนดูยับยั้ง


  • Huawei P20 Pro


รายละเอียด :  Huawei P20 Pro เทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปที่ก้าวล้ำร่วมมือรวมเข้ากับดีไซน์สุดจัดทำสีสันที่ส่องแสงประกายไฟ ดูเบี่ยงเบนจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ เคลือบผิวเนื่องด้วยสีแบบไล่สถานภาพครั้งแรกของโลกกับดักสมาร์ทโฟนกหยอกล้องสามเลนส์จาก Leica เลนส์ RGB ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล เลนส์ Monochrome เรื่องละเอียด 20 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto กระแสความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เซลฟี่หาได้ดังงามผุดผ่อง กล้องหน้าด้านความถี่ถ้วน 24 ล้านพิกเซลขับเคลื่อนด้วย AI โดยชิปเซ็ตที่มีหน่วย NPU ในตัว HUAWEI FullView Display OLED ความจุ 6.1 นิ้ว แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh รีชาร์จไวด้วย HUAWEI SuperCharge บัดกรีแด่ไร้ไส้ศึก
4G LTE, Wi-Fi AC, Bluetooth 4.2, NFC พอร์ตเชื่อมต่อ: 1 x USB Type-C กลุ่มนับ Kirin 970 หน่วยความทรงจำ RAM 6GB, ROM 128GB ระบบวางตัวการ Android 8.1 Oreo


  • Samsung Galaxy A50 (6/128GB)


รายละเอียด : Samsung Galaxy A50 จอ sAMOLED Full display ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม เติมต่อแง่คิดการทัศนา ด้วยสัดส่วน 19.5:9 จอกว้างขึ้นพร้อมความละเอียด FHD+ เพื่อการชมหนังที่เต็มอิ่มพอกพูนเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพสามชิ้น เลนส์แม่แบบ 25 MP Tetra Cell (F1.7) โยกย้ายภาพชัด ทั้งแสงน้อย พร้อมกับความสว่างมาก และ Scene Optimizer กล้องอัจฉริยะ สำรวจฉากและปัจจัยได้ 20 แผนก เกี่ยวกับเฉลี่ยสีและคอนทราสต์ให้เหมาะสมกับวัตถุพร้อมทั้งภาพที่เอาแบบอย่างอัตโนมัติ เลนส์ Bokeh 5 MP (F2.2) ขน Live Focus ขับถ่ายหน้าอร่ามหลังหลอม พร้อมด้วย Art Bokehเลนส์ Ultra wide 8MP (F2.2) ชักรูปมุมกว้าง เก็บสำรองได้ครบถ้วนถึง 123 องศา ได้แทบตามนุษย์ ให้ออกล็อคง่าย คล่อง โปรซื้อเครื่องทรูมูฟทันทีกว่าตอนแรก เนื่องด้วยสแกนลายนิ้วมือบนบานหน้าจอ (On-screenFingerprint) Security : KNOX, สแกนลายนิ้วมือบนบานศาลกล่าวหน้าจอ (On-screen Fingerprint) กับหน้า Face recognition พร้อมทั้ง Pattern / PIN Surround Sound Effect : Dolby Atmos คราวบรรจุหูฟังเท่านั้น Android 9.0


  • Huawei Nova 4


พลความ : HUAWEI nova 4 หนุ่มแรกที่เจาะหน้าจอ เพราะด้วยจัดตั้งกล้องหน้าด้วยรื้อลายบาก (notch) สีดำที่กินแคว้นสมาร์ทโฟนส่วนบนคืนพื้นที่แสดงให้เห็นผลให้มากที่สุด เครื่องมือตัวเครื่องหมายความว่ากระจกตัวอย่าง 3 มิติเปล่งประกายแวววาว กล้องหลัก AI Triple Camera ความป่น 24 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี่เป๊ะสวย ด้วย AI ความละเอียดละออ 25 ล้านพิกเซล AI Video จำได้ใบหน้าและสร้างคลิปวิดีโออัตโนมัติหน้าจอแสดงผล Fullview Display 6.4 นิ้ว GPU Turbo ชั่วโมงบินการเล่นเกมอย่างนอกเหนือชั้น CPU HUAWEI Kirin 970
Octa-Core RAM 8GB, ROM 128GB หมู่ทำงาน Android 9.0 + EMUI 9.0 รองรับการปลดล็อกข้าม Fingerprint ด้วยกัน Face Unlock รับการส่งถ่ายข้อมูลบนเครือข่าย 4G LTE แบตเตอรี่ความจุยิ่งใหญ่ 3750 mAh

เป็นอย่างไรบ้างนี้หมายถึงแค่ต้นแบบของซื้อของขายเล็กๆน้อยๆที่นำลงมาให้ดูกัน นอกจากนี้บริษัททรูมูฟ เอช ยังมีสมาร์ทโฟนให้เอ็งเลือกซื้ออีกท่วมหัวครบครันโปรโมชั่นที่ดีที่มีไว้เพราะว่าคุณ ด้วยกันยังเป็นได้ลดค่าเครื่องมือได้พร้อมด้วยศักยเข้าลงมาทัศน์สมาร์ทโฟน โปรซื้อเครื่องทรูมูฟพร้อมทั้งโปรโมชั่นอื่นถึงที่เหมาะ

Tags : โปรซื้อเครื่องทรูมูฟ,โปรซื้อเครื่องทรูมูฟ
9
แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ วิเคราะห์บอลวันนี้ใหม่ทุกวัน ทีเด็ด บ้านผลบอล แถมยังดูบอลออนไลน์คลิกเลย https://alltopasia123.com
10
การใช้ เบอร์มงคล อย่างถูกวิธีสำหรับมือใหม่ จะเริ่มต้นอย่างไรดี? เมื่อมือใหม่ต้องการใช้ เบอร์มงคล เชื่อว่าคงเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับหลายๆ คน ที่เพิ่งเริ่มได้เบอร์ใหม่มา ซึ่งมีเลขมงคล ตัวเลขดีๆ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมดวงชะตาให้กับชีวิตในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มักจะถูกทักบ่อยๆ ว่า ใช้เบอร์มือถือนี้แล้วทำไมยังไม่รวยขึ้น ทำไมชีวิตแย่ลง ซึ่งหากจำเป็นต้องเปลี่ยนเบอร์จริงๆ จะต้องเริ่มยังไงดีนะ?  เริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลขก่อนจะเปลี่ยนจากเบอร์เดิมเป็น เบอร์มงคล ลองดูเบอร์มือถือที่ใช้อยู่ในปัจจุบันว่าใช้แล้วมีผลดีแค่ไหน ดูว่ามีตัวเลขอะไรบ้างที่เป็นเลขมงคล แล้วไปศึกษา หากอ่านบทความเกี่ยวกับตัวเลข เบอร์มงคล ของเหล่ากูรูทั้งหลาย เป็นการศึกษาศาสตร์ตัวเลขจากเบอร์มือถือปัจจุบัน แล้วดูว่าเลขในเบอร์มือถือตัวไหนที่ไม่ดี หรือควรจะเปลี่ยนทันที ปัญหาสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถือส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องความยุ่งยากในการทำธุรกรรม ทั้ง การเงิน,การติดต่อสื่อสาร สำหรับผู้ที่เริ่มสนใจจะเปลี่ยนเป็น เบอร์มงคล สิ่งแรกที่ควรทำคือ ศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข โดยสามารถหาอ่านตามบทความในเว็บต่างๆ หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับเลขมงคล ความหมายของผลรวม และเลขเสียๆ ที่ไม่ควรมีในเบอร์โทรฯ แต่นั่นจะต้องเป็น เบอร์มงคล ที่เห็นผลจริงๆ   การที่คุณต้องการจะเปลี่ยนเบอร์มือถือเก่าให้เป็น เบอร์มงคล ทั้งที จะต้องเปลี่ยนให้ดีที่สุด เลือกทั้งความหมายที่ดี หรือสัมพันธ์กับดวงชะตา หน้าที่การงาน การเงิน ฯลฯ เมื่อได้เลขมงคลดีๆ ก็จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาสู่ศาสตร์แห่งตัวเลขอาจจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียด จะได้เข้าใจในหลักการเปลี่ยนเบอร์เพื่อที่จะส่งผลต่อชีวิตให้ดีขึ้น ศึกษาตัวเลขให้สัมพันธ์กับการกระทำตัวเองเบอร์มือถือที่เป็น เบอร์มงคล ที่ดี ควรจะช่วยเติมเต็มในส่วนที่เป็นจุดด้อยและเพิ่มจุดเด่น หรือเป็นตัวเสริมดวงชะตาให้ชีวิตดีขึ้น ช่วยส่งเสริมส่วนดีๆ เพื่อให้มีเป้าหมายในชีวิตตามที่คาดหวังไว้ หากทำงานแล้ว ก็ต้องดูด้วยว่า เบอร์มงคล นั้นเหมาะสมกับหน้าที่การงานแค่ไหน  ลองหาเป้าหมายให้เจอและดูว่าจะเลือกเลขใด หรือต้องการให้ผลรวมออกมาแบบใด อยากให้ตัวเลขตัวไหนมาเติมเต็ม เพื่อสร้างชีวิตให้ประสบความสำเร็จ ก็อาจจะเลือกตัวเลข การวางตำแหน่งตัวเลข หรือรวมให้สอดคล้องและเหมาะสมกับตัวเอง ลองศึกษาดีๆ แล้วค่อยๆ วางตัวเลขมงคล หากไม่แน่ใจก็ลองปรึกษากูรูด้านศาสตร์แห่งตัวเลขดูว่าจะวางตัวเลขอย่างไร การใช้ประสบการณ์ และความแม่นยำในการทำนายจะทำให้คุณได้ เบอร์มงคล ที่ดีและเหมาะกับตัวเองที่สุด การมองหาเลขมงคล หรือ เบอร์มงคล โดยการเสริมดวงชะตาจากศาสตร์แห่งตัวเลข สามารถหาเบอร์ได้จาก ศูนย์การให้บริการต่างๆ, ตามเว็บ หรือร้านที่โพสต์ขาย เพียงแต่ว่าคุณจะต้องแน่ใจให้ได้จริงๆ ว่าเบอร์โทรฯ ที่ได้นั้นจะต้องเป็น เบอร์มงคล จริงๆ
หน้า: [1] 2 3 ... 10
anything